Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng?

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng?Nếu đã nhận được quà tặng của ai đó trong ngày Valentine thì cũng đã đến lúc bạn đền đáp người tình trong dịp Valentine Trắng rồi đó.

Nếu đã nhận được quà tặng của ai đó trong ngày Valentine thì cũng đã đến lúc bạn đền đáp người tình trong dịp Valentine Trắng rồi đó.

Valentine Trắng (White Valentine) sẽ xảy ra vào ngày 14/3 sắp đến gần, liệu bạn đã tìm ra món quà nào cho nửa bên kia của mình hay chưa? Nếu đó là người đam mê công nghệ, tại sao không thử tìm về những món quà có ý nghĩa để bày tỏ cảm tình của mình chứ?

Tai nghe không dây cho người mê nhạc

Nếu bạn đời của bạn là người thích nghe nhạc, podcast… suốt ngày thì AirPods Pro là chọn lựa tuyệt vời lắm vời. Tai nghe này có công nghệ chống tiếng ồn tiên tiến và chất lượng âm thanh ấn tượng không kém. Chúng cũng là những chiếc AirPods trước mắt có xếp hạng IPX4 cho khả năng chống nước, tức là bạn có thể sử dụng trong lúc tập thể dục mà không lo lắng gì.

Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng? - 1

Chiếc tai nghe này cũng đều có thể cung cấp tới 4,5 giờ phát nhạc với chế độ khử tiếng ồn (ANC) hoặc Transparency được bật. Vỏ sạc không dây của tai nghe cũng cũng có thể có thể bổ sung thêm 1 lượng thời gian nghe không hề nhỏ cho tai nghe. Đặc biệt, tai nghe nghe có màu trắng nên rất phù hợp để tặng quà.

Thiết bị theo dõi Bluetooth

Nếu bạn đời của bạn có những thiết bị quan trọng và không thích đánh mất nó, hãy tặng cho người ấy thiết bị theo dõi Bluetooth của Tile. Nó cho phép người đó cũng có thể có thể tìm thấy tất cả mà người ta gắn vào, từ chìa khóa đến ví tiền, miễn là điện thoại của họ nằm trong độ rộng 120 mét qua kết nối Bluetooth.

Điều ấn tượng là thông qua thiết bị theo dấu Bluetooth, người đó cũng cũng có thể tìm thấy điện thoại của họ, một tình huống mà đôi bên cùng có lợi. Quả là phần quà tuyệt hảo cho các người có độ vụng về và hay quên.

Bộ kích thích cơ điện PowerDot 2.0 

PowerDot 2.0 quả là món quà lôi cuốn mà các chị em phụ nữ dành tặng cho người đàn ông của mình, đặc biệt đối với người đều đặn tập tại các phòng tập hoặc lao động mệt nhọc. Bộ kích thích cơ điện được những thầy thuốc khuyến nghị sử dụng để giảm đau cơ bắp.

Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng? - 2

Cùng với giảm đau, các xung điện tử cũng tinh giảm thời gian phục hồi và tăng hiệu suất cơ bắp. Nhiều người đam mê thể thao và vận khích lệ bài bản sử dụng thiết bị để cải thiện các bài tập của họ. Nếu bạn trai (hoặc bạn gái) của bạn bị chấn thương cơ và đều đều đau nhức, đây cũng có thể là cách giúp họ khắc phục.

Khung ảnh kỹ thuật số

Cho dù bạn tạo một bức hình ghép của những kỷ niệm mến mộ của hai người thì một khung ảnh kỹ thuật số là món quà đẹp cho ngày Valentine Trắng. Với một khung ảnh kỹ thuật số, bạn có thể lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm trong bộ nhớ trong hoặc qua USB, sau đó tùy thuộc vào thiết lập mà khung hình sẽ trượt qua từng bức ảnh một.

Với khung hình kỹ thuật số, lợi ích của phần quà là bạn cũng đều có thể tiếp tục bổ sung thêm nhiều kỷ niệm trong sau này bất cứ khi nào mình muốn.

Robot hút bụi

Nếu bạn đời của bạn là một người mến mộ sự chỉn chu và khi nào cũng đoái hoài đến việc dọn thật sạch căn nhà thì còn gì tuyệt vời hơn là tặng cho họ một robot hút bụi. Với những người ít làm việc vặt như các bạn trai, thì đó là món quà vô cùng ý nghĩa.

Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng? - 3

Với robot hút bụi, người đó không còn phải đi lang thang quanh nhà và tập trung vào những công việc khác, chẳng hạn như bữa tối thân mật với bạn. Nhờ robot hút bụi, tất cả mọi thứ từ thảm đến sàn cứng sẽ không có bụi bẩn.

Ốp lưng điện thoại đẹp

Các bạn trai nếu muốn tặng quà cho bạn gái của mình có thể tìm tới những chiếc ốp lưng hoặc vỏ điện thoại duyên dáng và nữ tính để bảo quản cho chiếc điện thoại của người đó. Ốp lưng điện thoại cho phụ nữ thường hay bị nhiều người nghĩ rằng quá rẻ và mỏng manh nhưng thực tiễn là hệ tư tưởng đó đã thay đổi trong lâu năm qua.

Hiện nay có rất nhiều tùy chọn ốp lưng điện thoại có sẵn cho đa số mọi smartphone, vì vậy bạn cũng có thể có thể dễ dàng chọn món đồ phù hợp với sở thích của cô ấy và bộc lộ tình yêu của họ.

iPhone 11

Nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy chọn tặng cho người yêu của mình một cái iPhone 11. Tùy theo ngân sách mà chọn iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, 11 Pro Max. Trong thực tế đây thuộc dòng điện thoại mà rất nhiều người mong ước có được nên việc tặng quà này có thể đốn tim thực sự người đó.

Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng? - 4

Tuy nhiên, có 1 điều cần lưu ý rằng nếu đã tặng bạn đời của mình một cái iPhone 11 có màu sắc bộc lộ tình yêu thì nếu có mua vỏ bảo quản thì nhớ chọn loại trong suốt để giữ sắc màu cho thiết bị.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tang-nguoi-tinh-qua-cong-nghe-nao-dip-valentine-trang-1066773.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/tang-nguoi-tinh-qua-cong-nghe-nao-dip-valentine-trang-1066773.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 11, robot, Valentine, le tinh nhan, thiet bi cong nghe, qua tang, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Tặng người tình quà công nghệ nào dịp Valentine Trắng? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo