Samsung vẫn ra mắt bản smartwatch đặc biệt tại Hàn Quốc

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Samsung vẫn ra mắt bản smartwatch đặc biệt tại Hàn QuốcSamsung đã giới thiệu hai phiên bản mới của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung đã giới thiệu hai phiên bản mới của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Hàn Quốc.

Thành viên đầu tiên được gọi là Golf Edition và cũng có thể xem là một trợ lý sáng dạ cho cả các người chơi golf trên thế giới, khi đang thành viên thứ hai là LTE Aluminium.

Samsung vẫn ra mắt bản smartwatch đặc biệt tại Hàn Quốc - 1

Galaxy Watch Active 2 Golf Edition đi cùng với một ứng dụng sáng dạ cung cấp tin tức về hơn 40.000 sân chơi golf trên khắp thế giới và đo khoảng cách kết quả của quả đánh. Nó cũng sẽ đến với thị trường Mỹ và Vương quốc Anh, tuy vậy Samsung từ chối cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến ngày phát hành cho thị trường quốc tế.

Phiên bản Golf Edition của sản phẩm có sẵn với 2 tùy chọn màu Đen (44mm) và Vàng Gold (40mm), cùng giá bán tương ứng khoảng 323 USD (7,5 triệu đồng) và 300 USD (6,97 triệu đồng).

Samsung vẫn ra mắt bản smartwatch đặc biệt tại Hàn Quốc - 2

Đối với phiên bản LTE Aluminium, sản phẩm có cái tên đầy đủ là Galaxy Watch Active 2 LTE Aluminium, cũng đều có sẵn trong hai kích cỡ nhưng cung cấp ba màu Đen, Bạc và Vàng Gold. Giá vẫn không thay đổi như Golf Edition. Thiết bị được dự kiến ​​sẽ đến châu Âu cùng một số quốc gia châu Á trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-van-ra-mat-ban-smartwatch-dac-biet-tai-han-quoc-1062885.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-van-ra-mat-ban-smartwatch-dac-biet-tai-han-quoc-1062885.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, smartwatch, dong ho, Samsung, Galaxy Watch Active 2, Golf Edition, LTE Aluminium, Covid-19, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Samsung vẫn ra mắt bản smartwatch đặc biệt tại Hàn Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo