Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng

Website napmucmayintannoi.info có bài Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồngChiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ ra mắt không lâu nhưng đã phải đối diện một đối thủ xương xẩu đến từ chính… Samsung.

Chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ ra mắt chưa lâu nhưng đã phải đối mặt một đối thủ xương xóc tới từ chính… Samsung.

AKG, công ty con của Samsung, vừa ra mắt chiếc tai nghe không dây thực sự mang tên AKG N400. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), nó có thể khiến chiếc tai nghe Galaxy Buds+ bị lu mờ nhanh chóng.

Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng - 1

Không chỉ có ANC, AKG N400 còn có khả năng chịu nước và thậm chí có thể ngập tới nửa tiếng do đạt chứng nhận xếp thứ hạng IPX7 – cao hơn hết so với Galaxy Buds+. Điều này biến cho tai nghe nhét tai AKG trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những vận động viên, vốn luyện tập đều đặn toát mồ hôi buộc họ phải chọn các mẫu như Ambient Aware và TalkThru trước đây.

Theo trang sản phẩm, AKG N400 có thời lượng nghe lên đến 12 giờ cho một lần sạc nếu kích hoạt tính năng ANC, biến nó trở thành tai nghe không dây thực sự có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Đó là chưa kể tai nghe cũng bổ trợ sạc nhanh và sạc không dây Qi thông qua hộp đựng của tai nghe. Theo đánh giá, chỉ cần 10 phút sạc nhanh là có thể cung cấp 1 giờ phát nhạc.

Không giống như Galaxy Buds+, người dùng AKG N400 được cung cấp sẵn 3 cặp khuyên tai bằng silicon và 1 cặp khuyên tai dạng cao su non để tối ưu hóa hiệu quả khử tiếng ồn hơn nữa. Với những đánh giá rất cao đối với khả năng chống tiếng ồn từ những tai nghe của AKG trước đó là N60NC và N700NC, sẽ không bất ngờ nếu điều tương tự cũng đến với N400.

Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng - 2

Về thiết kế, AKG N400 có dạng thân thuộc với đầu mập mạp và vỏ tròn. AKG sử dụng bảng cảm ứng trên tai nghe có thể được dùng để bật/tắt khử tiếng ồn, chuyển sang các chế độ nghe, truy cập trợ lý ảo yêu thích, sử dụng Siri và Assitant để khống chế phát lại.

Cuối cùng, AKG N400 có sẵn trong những màu Đen, Xanh và Bạc với giá bán khi lên kệ tại Hàn Quốc từ hôm 30/3 là 187 USD, tức khoảng 4,42 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-tung-tai-nghe-khong-day-gia-44-trieu-dong-1074459.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/samsung-tung-tai-nghe-khong-day-gia-44-trieu-dong-1074459.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Buds+, tai nghe khong day, khu tieng on, Galaxy Buds, phu kien, Samsung, AKG, AKG N400, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Samsung tung tai nghe không dây giá 4,4 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác