Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó

Website napmucmayintannoi.info có bài Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vóMicrosoft đã tiết lộ một loạt các thiết bị Surface mới cập nhật nhiều dòng sản phẩm trước đó cũng như giới thiệu một thiết bị mới.

Microsoft đã bật mí một loạt các thiết bị Surface mới cập nhật nhiều dòng sản phẩm trước kia cũng như giới thiệu một thiết bị mới.

Học theo cách Apple gần đây, Microsoft đã cung cấp các thông tin về loạt mặt hàng Surface mới của mình trên web, kể cả thông số kỹ thuật, giá bán và ngày phát hành của chúng.

Surface Book 3

Microsoft nói rằng Surface Book 3 là máy tính xách tay mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Phiên bản thứ ba của Surface Book có màn hình PixelSense, chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn giữa GPU NVIDIA GeForce GTX hoặc Quadro RTX.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 1

Với bộ nhớ RAM lên tới 32 GB và ổ SSD thậm chí còn nhanh hơn, Microsoft cho thấy Surface Book 3 cho hiệu xuất tốt hơn 50% so với Surface Book 2, thậm chí với thời lượng pin 17,5 giờ.

Cả hai mẫu Surface Book 3 13 inch và 15 inch sẽ có mặt vào ngày 21/5, bắt đầu ở mức 1.599 USD (37,5 triệu đồng).

Surface Go 2

Phiên bản Surface Go cũng sẽ được làm mới với Surface Go 2 có thiết kế quen thuộc, nhưng màn hình PixelSense 10,5 inch lớn hơn, thời lượng pin được cải thiện và công suất mau hơn tới 64% nếu người dùng chọn sử dụng chip xử lý Intel Core M thế hệ thứ 8.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 2

Microsoft cũng đã thêm Studio Mics lần trước mắt để tăng độ rõ của tiếng nói và giảm nhiễu nền, khi đang camera trước 5 MP cho những cuộc gọi video. Người dùng cũng cũng đều có thể sử dụng phần mềm Camera mới với camera phía đằng sau để dễ dàng quét tư liệu cho công việc hoặc học tập.

Surface Go 2 sẽ bắt đầu lên kệ vào trong ngày 12/5 với giá từ 399 USD (9,35 triệu đồng).

Surface Headphones 2

Tiếp theo là Surface Headphones thế hệ thứ hai có tính năng cải thiện chất lượng âm thanh so với nhiệm kỳ trước và thời lượng pin lên tới 20 giờ. Sản phẩm cung cấp 13 cấp bậc khống chế tiếng ồn xung quanh và người sử dụng cũng có thể sử dụng quay số trên tai để chặn hoặc khuếch tán tiếng nói với chức năng khử tiếng ồn chủ động.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 3

Thiết kế của cốc tai cũng được cập nhật để xoay 180 độ giúp tăng thêm sự thoải mái, và người dùng có thêm tùy chọn màu Đen mới.

Surface Headphones 2 sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 12/5 với mức giá 249 USD (5,84 triệu đồng).

Surface Ear

Microsoft đã giới thiệu Surface Ear vài tháng trước nhưng giờ đây mới phát hành sản phẩm. Tai nghe hình đĩa độc đáo có những nút điều khiển cảm ứng mà người sử dụng cũng có thể sử dụng để thi hành cuộc gọi điện thoại hoặc thay đổi bài hát mà không cần liên lạc với điện thoại của mình.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 4

Surface Ear có độ năng âm thanh Omnisonic và người sử dụng cũng đều có thể bắt đầu phát Spotify từ điện thoại Android của mình bất cứ lúc nào với một cú chạm ba lần vào một trong hai củ tai. Ngoài ra, tích hợp với Microsoft 365 có tức là người sử dụng cũng có thể đọc email và thậm chí ra lệnh cho những phần mềm Office. Microsoft cũng hứa hẹn thời lượng pin cả ngày với vỏ sạc không dây đi kèm.

Surface Ear sẽ chính thức lên kệ vào ngày 12/5 với mức giá 199 USD (4,67 triệu đồng).

Surface Dock 2

Phần cứng Surface thứ 5 và là cuối cùng trong lần ra mắt này chính là Surface Dock 2 mang đến vận tốc sạc nhanh hơn và tốc độ truyền dữ liệu cao hơn so với mẫu trước đó, cũng giống các công cụ quản lý doanh nghiệp mới. Nếu người dùng cần nhiều cách hơn để kết nối, Microsoft cũng ra mắt một Microsoft USB-C Travel Hub đa cổng mới.

Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó - 5

Surface Dock 2 sẽ được giá 259,99 USD (6,1 triệu đồng), trong lúc Microsoft USB-C Travel Hub có giá 99,99 USD (2,35 triệu đồng). Cả hai đều ban hành trong tháng này.

Nguồn: http://danviet.vn/loat-san-pham-surface-bung-no-apple-lo-sot-vo-502020958581976.htm Nguồn: http://danviet.vn/loat-san-pham-surface-bung-no-apple-lo-sot-vo-502020958581976.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Surface Book 3, Microsoft Surface, Surface Go 2, Surface Headphones 2, Surface Ear, Surface Dock 2, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Loạt sản phẩm Surface bùng nổ, Apple lo sốt vó được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác