Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻ

Website napmucmayintannoi.info có bài Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻĐồng hồ thông minh mới nhất của Huawei vượt trội cả về khả năng cảnh báo sức khỏe và tuổi thọ pin.

Đồng hồ sáng dạ mới nhất của Huawei xuất chúng lẫn cả về khả năng cảnh báo sức khỏe và tuổi đời pin.

Bất chấp lợi nhuận suy giảm vì những dế yêu Android không được hỗ trợ các dịch vụ và ứng dụng của Google, Huawei vẫn bán ra một lượng lớn đồng hồ sáng dạ ở khu vực Tây bán cầu. Tuy nhiên, Wear OS không phải là nền tảng phần mềm phổ biến nhất toàn cầu dành riêng cho các thiết bị đeo. Rất nhiều công ty, bao gồm Samsung, Fitbit và Garmin đã quản lý để phát triển các hệ điều hành smartwatch độc quyền kha khá thành công.

Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻ - 1

Watch GT 2e chỉ hiện hữu một kích thước màn hình.

Đồng hồ Huawei Watch GT 2e là phiên bản smartwatch mới nhất của Huawei. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với khoảng giá khá hấp dẫn – 199 Euro (tương đương 5,17 triệu đồng) tại một số quốc gia châu Âu. Theo nhà sản xuất này, đồng hồ cũng có thể trụ trong 7 ngày nhờ thỏi pin 455mAh với “mức sử dụng thông thường” – rất ấn tượng.

Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻ - 2

Sản phẩm tích hợp nhiều khả năng ưu việt.

Do Watch GT 2e là thiết bị hướng đến thể dục thành danh sách các cảm biến và công cụ quản lý sức khỏe tích hợp khá nhiều, cho phép người đeo theo dấu tất cả từ nhịp tim đến chừng độ căng thẳng hàng ngày, chất lượng giấc ngủ và tập luyện, từ chạy dễ dàng đến leo núi.

Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻ - 3

Giá bán cạnh tranh.

Nhìn chung, Huawei Watch GT 2 và GT 2e khá giống nhau về tính năng nhưng mẫu smartwatch chỉ mới có 1 kích cỡ 46mm. Bù lại, sản phẩm có 1 loạt các tùy chọn dây mang silicon khác nhau, lấy cảm hứng từ bộ sưu tầm Apple Watch Nike. Các thông số kỹ thuật còn lại của đồng hồ là: màn hình AMOLED; độ sắc nét 454 x 454 pixel và khả năng tương thích Android và iOS đa nền tảng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/huawei-trinh-lang-dong-ho-thong-minh-watch-gt-2e-pin-khoe-gia-re-107… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/huawei-trinh-lang-dong-ho-thong-minh-watch-gt-2e-pin-khoe-gia-re-1072803.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Huawei Watch GT 2e, ra mat Huawei Watch GT 2e, đồng hồ Watch GT 2e, đồng hồ Huawei, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Huawei “trình làng” đồng hồ thông minh Watch GT 2e pin khoẻ, giá rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác