Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiên

Website napmucmayintannoi.info có bài Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiênNhà thiết kế chiếc Apple Watch đầu tiên đã chia sẻ những sự thật thú vị về sự phát triển của dòng sản phẩm đặc biệt này.

Nhà thiết kế chiếc Apple Watch đầu tiên đã chia sẻ những sự thật thú vị về sự đi lên của dòng mặt hàng đặc biệt này.

Nhân kỷ niệm 5 năm ra mắt chiếc đồng hồ sáng dạ Apple Watch đầu tiên, anh Imran Chaudhri, cựu nhân viên Apple, hiện là đồng sáng lập của một công ty khởi nghiệp Humane, đã chia sẻ một số “sự thật thú vị” về Apple Watch mới đầu và một số nhân tố của giao diện của nó trong 1 tình trạng trên Twitter vào ngày 24/04.

Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiên - 1

Nhóm thiết kế chiếc Apple Watch đầu tiên.

Chaudhri đã đăng một bản phác thảo gốc cho màn hình chính của Apple Watch và tiết lộ thêm một số chi tiết về giao diện. Ngoài ra, cựu nhà thiết kế Apple cho biết, nguyên mẫu đồng hồ Apple Watch trước mắt của anh thực sự là một cái iPod nano thế hệ thứ sáu được gắn vào một dây đeo đồng hồ. Chaudhri đã sử dụng nguyên mẫu đó để bộc lộ Siri và Control Center trên nền tảng thiết bị đeo tay.

Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiên - 2

Bản phác thảo của Apple Watch đầu tiên.

Một vài thông tin thú vị khác về quy trình phát triển của Apple Watch đầu tiên:

● Digital Touch ban đầu được gọi là “cảm ứng điện tử” hoặc E.T (Electronic Touch).

● Bản vẽ “mực” của tính năng Digital Touch được lấy cảm hứng từ bản vẽ gốc của Chaudhri.

● Các dây đeo khác nhau của Apple được lấy cảm hứng từ dây đai Speedmaster của các phi hành gia thời Apollo.

● Những con bướm được sử dụng trong các khuôn mặt chuyển động thực tế đã chết.

● Mặt đồng hồ mặt trời được tạo ra như 1 phương pháp để người Hồi giáo quan sát Ramadan để “nhanh chóng nhìn thấy vị trí của mặt trời và để mọi người biết rằng mối liên hệ của mặt trời với thời gian”.

Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiên - 3

Apple Watch trước mắt đã ra mắt được 5 năm.

Dòng đồng hồ sáng dạ Apple Watch của Apple đã đi được một chặng đường 5 năm tính từ lúc khi ra mắt bản gốc, được phát hành vào năm 2015. Hiện tại, này là dòng smartwatch được yêu thích nhất và đã cứu mạng hơi nhiều người. Dự đoán, phiên bản Apple Watch Series 6 sắp tới cũng có thể kể cả các tính năng mới như: đo lượng oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ và tích hợp thỏi pin lớn hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-chi-tiet-vo-cung-thu-vi-ve-chiec-apple-watch-dau-tien-502020957591890.ht… Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-chi-tiet-vo-cung-thu-vi-ve-chiec-apple-watch-dau-tien-502020957591890.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple Watch, đồng hồ Apple Watch, Apple, đồng hồ thông minh, Apple Watch Series 6, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Hé lộ chi tiết vô cùng thú vị về chiếc Apple Watch đầu tiên được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác