Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt

Website napmucmayintannoi.info có bài Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắtBàn phím Apple Magic cho iPad được đánh giá khá cao về mặt trải nghiệm mặc dù có giá bán khá cao.

Bàn phím Apple Magic cho iPad được đánh giá khá cao về mặt dùng thử mặc dù có mức giá bán khá cao.

Video quảng cáo bàn phím Magic cùng iPad Pro 2020.

Bàn phím Apple Magic (Ma thuật) cho iPad đã mang đến trải nghiệm trackpad lần thứ nhất tiên cho hãng máy tính bảng iPad Pro của “Nhà Táo”. Các nhà đánh giá đã sớm được nhận phụ kiện này và đem ra tới vô số những đánh giá khách quan tới người tiêu dùng.

Thiết lập dễ dàng

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 1

Người dùng cũng có thể tận gốc về khâu này. Apple từ lâu đã nghiên cứu đến thiết lập tự động cho các thiết bị của mình. Trước đó, người sử dụng cũng có thể có thể kết nối tự động nhanh chóng giữa các iPhone với nhau, ghép nối tự động tai nghe AirPods gần iPhone và thiết lập kết nối giữa iPhone gần HomePod.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 2

Giờ đây, người dùng có thể gắn iPad vào bàn phím và ngay lập tức sử dụng, chẳng luôn phải có lập. Nói cách khác, với bàn phím Magic, iPad đã sẵn sàng trở thành MacBook se khít với đầy đủ bàn phím và trackpad.

Cảm nhận đầu tiên

Thực tế, chất liệu vỏ được Apple sử dụng cho bàn phím Magic không quá đắt, chỉ trông có vẻ sành điệu và cao cấp. Khi mở ra ra, bản lề dưới bật vào địa thế rất khớp. Bản lề trên cũng đích thực chắc chắn, cho phép điều chỉnh góc dễ dàng. Khi đã yên vị, iPad sẽ giữ chính xác vị trí được đặt.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 3

Kết nối từ tính cũng được đánh giá cực kì mạnh mẽ, chắc chắn hơn hẳn so với Smart Cover thông thường. Sau khi kết nối, người dùng cũng đều có thể hoàn toàn nhẹ nhõm thao tác với bàn phím. Thậm chí, người dùng cũng đều có thể lộn ngược bàn phím để sử dụng.

Trọng lượng quá nặng?

Thực tế là sự phối hợp giữa iPad Pro 12,9 inch và Bàn phím Magic nặng hơn cả MacBook Air 13 inch. Tuy nhiên, này là điều tất yếu. Khi người dùng muốn có 1 bàn phím kết dính iPad thì chân đế phải đủ nặng để đỡ máy không bị rơi xuống phía sau.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 4

Thêm vào đó, việc so sánh một chiếc iPad so với MacBook là quá cà nhắc vì chúng là những thiết bị khác nhau, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Khi được hỗ trợ bàn phím Magic, iPad đã trở nên hùng mạnh hơn rất nhiều.

Trải nghiệm bàn phím 

Một số người đánh giá sớm đã miêu tả bàn phím Magic này đem lại cảm giác giống hệt như bàn phím MacBook Pro 16 inch. Tất nhiên, bàn phím Magic chẳng thể vững chãi bằng bàn phím kết nối vĩnh viễn của máy tính xách tay nhưng khiến người dùng không cần dùng nhiều lực để gõ phím.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 5

Độ sâu giữa các phím của bàn phím Magic và MacBook lại chính xác như nhau. Các phím rất chắc chắn, không bị lung lay. Vì thế, dùng thử khá tuyệt vời.

Trải nghiệm trackpad 

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 6

Thử nghiệm cho thấy, bàn phím Magic đã biến hóa trải nghiệm viết và chỉnh sửa trên iPad. Nhìn chung, Bàn phím Magic và hệ điều hành iOS 13.4 ngay lập tức khiến iPad mang đến cảm giác như 1 chiếc máy tính xách tay. Với phụ kiện này, người dùng có thể dùng thêm trackpad thay vì chỉ dùng trên màn hình cảm ứng, nhất là lúc gõ văn bản hay chỉnh sửa văn bản.

Ấn tượng đầu tiên 

Trước tiên, người dùng sẽ phải chi quá nhiều cho 1 bàn phím. Phiên bản 11 inch có giá 299 USD (tương đương 7,02 triệu đồng) trong khi phiên bản 12,9 inch có giá 349 USD (khoảng 8,19 triệu đồng). Mặc dù đây chẳng cần là bàn phím đắt nhất thế giới nhưng người dùng tận gốc có thể mua một cái iPad mới với mức giá rẻ hơn.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 7

Ưu điểm lớn nhất trên bàn phím Magic là khả năng dễ dàng tách nó rời khỏi iPad. Đồng thời, với phụ kiện này, người sử dụng cũng đơn giản mở và đóng hơn cùng theo đó phải sử dụng cả 2 tay.

Bên cạnh đó, với Bàn phím Magic, người sử dụng có thể mang nó đi khắp nơi, sử dụng ở mọi chỗ, ngay khi trong 1 quán cà phê để làm việc hay mang vào phòng ngủ để xem phim hay đọc sách điện tử. Hy vọng là ở thế hệ sau, Apple cũng có thể có thể khắc phục tối đa những yếu điểm còn sót lại và mang ra mức giá hợp lý hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-ban-phim-magic-moi-cua-apple-tot-nhung-qua-dat-50202012517582620.htm Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-ban-phim-magic-moi-cua-apple-tot-nhung-qua-dat-50202012517582620.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, bàn phím Magic, đánh giá bàn phím Magic, iPad Pro, MacBook Pro 13 inch, máy tính bảng, iPad, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác