Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây?

Website napmucmayintannoi.info có bài Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây?Ngày nay, rất nhiều điện thoại đi kèm khả năng sạc không dây giúp việc sạc pin vô cùng tiện lợi, tuy nhiên có nên sử dụng nó hay không?

Ngày nay, biết bao điện thoại đi cùng khả năng sạc không dây giúp việc sạc pin vô cùng tiện lợi, tuy nhiên có nên sử dụng nó hay không?

Sạc không dây rất thú vị nhưng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi. Ví dụ, giá sạc không dây so với sạc có dây như thế nào? Có phải sạc không dây chỉ là một chiêu trò quảng cáo hay đã đến lúc vứt bỏ những cáp USB hoặc Lightning rườm rà khỏi ngôi nhà của mình?

Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây? - 1

Để giúp đưa ra quyết định nên lựa chọn bộ sạc nào, mọi người nên hiểu rõ hơn về các lợi ích và yếu điểm của sạc có dây và sạc không dây.

Sạc có dây

Sạc có dây mà chúng ta sử dụng hiện nay có biết bao mặt tích cực. Đầu tiên là không phải mọi điện thoại có thể sử dụng bộ sạc không dây. Ngoài ra, nếu đã quá đoàn kết với bộ sạc không dây có nghĩa các hoạt động mua sắm phụ kiện sau này bắt buộc phải yêu cầu chức năng sạc không dây.

Sạc có dây cũng tương đối tốt khu đi du lịch. Nếu đi du lịch, việc mang một bộ sạc không dây có thể gây ra một ít rắc rối. Trong trường hợp với sạc có dây, người dùng chỉ việc quấn nó và nhét vào một chiếc túi là có thể nhẹ nhõm di chuyển rồi. Người dùng cũng cũng có thể đơn giản tìm thấy các phần mở rộng ổ cắm bổ trợ cáp sạc USB, vì thế sẽ không khi nào lo âu không nó nơi để nạp pin.

Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây? - 2

Và một điều quan trọng nhất đó là, nếu tốc độ sạc là mối đoái hoài lớn đối với bạn thì sạc có dây sẽ nhanh hơn biết bao so với sạc không dây. Mặc dù hiện nay đã có những công nghệ sạc không dây tốc độ cao nhưng song song với đó công nghệ sạc có dây thậm chí còn có năng suất lớn hơn nữa. Lấy thí dụ sạc pin cho 1 thiết bị từ 0-100% với sạc có dây mất khoảng 105 phút thù với bộ sạc không dây, thời gian bị kéo dài lên đến khoảng 150 phút.

Sạc không dây

Xem xong những thông tin lợi ích của sạc có dây, có lẽ nhiều người đang tự hỏi: Liệu có luôn phải sử dụng sạc không dây không đây lúc sạc có dây quá lợi ích phải không? Sạc có dây nhanh hơn, tính di động tốt hơn và tương thích với nhiều điện thoại hơn. Vậy tại sao chúng ta phải bận tâm đến một dock sạc không dây?

Trong thực tế, sạc không dây là một sự tiện lợi tuyệt vời. Nó hy sinh tính thực tế để giảm bớt sự phiền toái khi gắn cáp vào điện thoại. Nếu là kiểu người luôn quên nạp điện thoại, người dùng có thể sử dụng một dock sạc không dây và nghĩ đó là “ngôi nhà của điện thoại”. Mỗi khi không sử dụng điện thoại, họ chỉ việc đặt nó vào bộ sạc để nó nạp năng lượng cho pin.

Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây? - 3

Người dùng cũng không phải lo lắng về sự xuống cấp của các cổng sạc khi sử dụng dock sạc không dây. Bằng cách đặt điện thoại lên đế sạc không dây, nó sẽ giúp người sử dụng giảm bớt những trọng trách rườm rà như cắm và tháo cáp sạc.

Và cuối cùng, dock sạc không dây trông đẹp hơn rất nhiều. Nếu cảm nhận ra mệt mỏi với dây treo lủng lẳng từ ổ cắm của mình như con bạch tuộc, người dùng cũng có thể thu dọn mọi thứ bằng bộ sạc không dây. Chúng trông bóng bẩy và hiện đại, thích hợp với bất kỳ bàn hoặc đầu giường nào.

Chọn sạc nào trong cả hai?

Khi lựa chọn giữa hai thứ, người sử dụng phải tự hỏi cái nào quan trọng hơn: tốc độ hay sự tiện lợi? Nếu muốn thiết bị sạc nhanh, hãy chọn sạc có dây. Nếu cứ quên nạp điện thoại, việc sử dụng tấm sạc không dây và mỗi lần cần sạc cứ đặt lên nó sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi.

Cuộc tranh luận giữa có dây và không dây đôi khi có thể gây nhầm lẫn, nhưng biện pháp rất đơn giản. Sạc có dây có tính thực tế tuyệt vời, trong lúc các tấm sạc không dây rất thuận tiện. Vấn đề là người dùng thấy cái nào thích hơn mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chon-sac-pin-cho-smartphone-co-day-hay-khong-day-1083770.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chon-sac-pin-cho-smartphone-co-day-hay-khong-day-1083770.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, kinh nghiem mua sam, sac khong day, sac co day, tu van tieu dung, kinh nghiem, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Chọn sạc pin cho smartphone có dây hay không dây? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác