Choáng với mức giá của ý tưởng khẩu trang Apple Mask Pro

Website napmucmayintannoi.info có bài Choáng với mức giá của ý tưởng khẩu trang Apple Mask ProHình ảnh về bản concept khẩu trang Apple Mask Pro phòng ngừa virus corona đã khiến giới công nghệ phì cười.

Hình ảnh về bản concept khẩu trang Apple Mask Pro phòng ngừa virus corona đã khiến giới công nghệ phì cười.

Sự bùng phát của virus corona trên thế giới đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận iPhone. Giữa lúc này, lại có 1 người hâm mộ Apple lại nghĩ ra concept khẩu trang cộp mác “Nhà Táo” để tiêu khiển.

Choáng với mức giá của ý tưởng khẩu trang Apple Mask Pro - 1

3 dòng khẩu trang giả tưởng của Apple.

Nhà thiết kế đồ họa Justin Ciappara đã đưa ra khái niệm Apple Mask hài hước này vào chính xác thời điểm nhiều nơi đang “lên cơn sốt” khẩu trang. Có lẽ này là chiếc khẩu trang cầu kỳ và có đắt giá nhất hiện nay. Tất nhiên, Apple sẽ không lúc nào bán mặt nạ cho công chúng. Nhà thiết kế này giả định công ty sẽ thiết kế mặt nạ này để sử dụng nội bộ.

Concept khẩu trang Apple Mask Pro được nghĩ rằng nắm giữ vật liệu Super Fabric XDR 20,2 inch và khả năng chống nước sâu tới 4 mét trong một phần hai tiếng với mức giá lên tới 400 USD (tương đương 9,27 triệu đồng) – ngang với mức giá dự kiến của iPhone 9. Thậm chí, còn có 1 phiên bản iMask giá cả rẻ hơn có mức giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) nhưng chỉ lọc được virus trong một giờ. 

Choáng với mức giá của ý tưởng khẩu trang Apple Mask Pro - 2

Giá bán của Apple Mask Pro bằng iPhone 9?

Thậm chí, nhà thiết kế còn tạo ra nhiều phiên bản màu cho dòng khẩu trang không có thật này đi kèm với nhiều tuỳ chọn dây mang và có thêm bản đặc biệt hợp tác với các nhãn hiệu thời trang. Tuy nhiên, ý tưởng trên khó có trở thành hiện thực và chỉ mang tính mua vui.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/choang-voi-muc-gia-cua-y-tuong-khau-trang-apple-mask-pro-1068113.htm… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/choang-voi-muc-gia-cua-y-tuong-khau-trang-apple-mask-pro-1068113.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple, khẩu trang, khẩu trang Apple Mask Pro, virus corona, corona, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Choáng với mức giá của ý tưởng khẩu trang Apple Mask Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác