Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng “hot” nào?

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng “hot” nào?Theo dự đoán, Apple Watch Series 6 sẽ có tính năng Theo dõi giấc ngủ, cảnh báo sức khỏe mới.

Theo dự đoán, Apple Watch Series 6 sẽ được xem năng Theo dõi giấc ngủ, cảnh báo sức khỏe mới.

Dòng Apple Watch thế hệ kế đến dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào mùa thu năm nay cùng theo với iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cùng tìm hiểu một loạt các tính năng mới dự kiến sẽ có trên Apple Watch Series 6 dựa trên các tin đồn và bằng sáng chế mới nhất của Apple.

Thiết kế: Vẫn là Apple Watch mặt vuông

Ngoài một vài thay đổi nhỏ như nâng kích thước màn hình lớn hơn, sử dụng chất liệu không giống nhau và thiết kế không trùng lặp của đồng hồ, giao diện của đồng hồ đã giữ nguyên nhiều kể từ lúc Apple giới thiệu Apple Watch đầu tiên vào năm 2014. Và năm nay, Apple Watch Series 6 cũng sẽ không khác.

Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng "hot" nào? - 1

Hiện tại, Apple cũng đã có một vài bằng sáng chế của Apple Watch cho thấy màn hình tròn. Nhưng cho tới nay, khả năng cao là chúng không xuất hiện. Bởi lẽ, những thay đổi lớn này sẽ đòi hỏi Apple làm lại phần cứng và phần mềm của đồng hồ, và chắc chắn điều đó chưa thể xảy ra vào năm 2020.

Apple Watch bổ trợ đồng loạt các mặt đồng hồ cũng đều có thể tùy chỉnh, từ những nhân vật hoạt hình Disney đến các giao diện tập trung vào thời tiết. Nhưng Apple vẫn chưa áp dụng mặt đồng hồ của bên thứ ba.

Thay vào đó, Apple có thể cho phép người sử dụng chia sẻ mặt đồng hồ. Theo 9to5Mac, mỗi cấu hình mặt đồng hồ sẽ được chia sẻ dưới dạng một tệp duy nhất thông qua AirDrop. Báo cáo trích dẫn mã iOS 14 bị rò rỉ cho thấy, WatchOS 7, phiên bản kế đến của ứng dụng smartwatch của Apple sẽ thêm 1 máy đo vận tốc kiểu analog vào các tùy chọn thiết kế để đo tốc độ và khoảng cách.

Ngoài ra, người sử dụng cũng đều có thể sử dụng các hình ảnh được chia sẻ từ phần mềm ảnh của mình để tạo mặt đồng hồ tùy chỉnh. Cuối cùng, WatchOS 7 có thể thêm tùy chọn “quốc tế”, cho phép chọn cờ của quốc gia bất kỳ làm mặt đồng hồ.

Một ứng dụng tập thể thao mới

Theo dõi tập thể dục chính là nội dung cốt lõi của Apple Watch tính từ lúc khi ra mắt, và năm nay Apple cũng có thể đưa nó đi xa hơn nữa. Theo MacRumors, công ty đang hoạt động trên một phần mềm thể thao độc lập. Không giống như ứng dụng Activity hiện có theo dấu tiến độ tập luyện của người đeo ( đã có trên Apple Watch và iPhone), phần mềm này sẽ cung cấp các bài tập được chỉ dẫn để phân loại các hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, chèo thuyền, luyện tập sức mạnh, khiêu vũ và yoga.

Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng "hot" nào? - 2

Tất nhiên, hiện có hơi nhiều các phần mềm thể dục của bên thứ ba với chức năng tựa như cho Apple Watch, nhưng một ứng dụng sẵn có trên đồng hồ vẫn tiện dụng hơn. Ứng dụng này cũng sẽ có sẵn trên iPhone và Apple TV miễn phí.

Theo dõi giấc ngủ

Kể từ lúc mua lại cảm biến ngủ Beddit vào năm 2017, đã có tin đồn về việc Apple tích hợp một tính năng tựa như trong Apple Watch. Hiện tại, phần mềm theo dõi giấc ngủ có sẵn trên Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ ba nhưng lại khá hao pin.

Các mẫu Apple Watch hiện tại chỉ nối dài được khoảng 1 ngày rưỡi sử dụng bình thường nhưng tính năng như này sẽ đòi hỏi sử dụng qua đêm. Do đó, công ty cần giải quyết vấn đề này sớm để cạnh tranh với những “đối thủ” mạnh như Fitbit và Samsung.

Thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Ngay cả khi Series 6 không có tính năng theo dấu giấc ngủ, Apple cũng đều có thể sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng về sức khỏe cho dòng Apple Watch tiếp theo.

Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng "hot" nào? - 3

Tính năng theo dõi sức khỏe đáng chú ý trong năm nay được cho là SPO2, cấp phép đồng hồ đo lượng oxy trong máu của người đeo và cảnh báo nếu xuống dưới một ngưỡng nhất định. Ngoài ra, đồng hồ Apple sẽ thông báo nếu phát giác nhịp tim cao/ thấp bất thường.

Các tính năng theo dõi sức khỏe đồn đoán khác trên Apple Watch kế đến bao gồm theo dõi lượng glucose và huyết áp. Tuy nhiên, khả năng tích hợp những tính năng này là không cao.

Bổ sung tính năng khống chế của phụ huynh

Phiên bản iOS 14 cũng được cho là tích hợp các công cụ mới dành riêng cho cha mẹ, chẳng hạn như khả năng thiết lập hai Đồng hồ Apple Watch trên một iPhone. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh sử dụng Apple Watch để theo dấu con cái mà không cần mua thêm iPhone riêng cho con.

Với những tính năng dự kiến trên, Apple Watch Series 6 sẽ vô cùng lôi cuốn với giới công nghệ, nhất là với những fan hâm mộ trung thành của Apple. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-tich-hop-nhung-tinh-nang-hot-nao-1068772.htm… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-tich-hop-nhung-tinh-nang-hot-nao-1068772.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple Watch Series 6, ra mat Apple Watch Series 6, iPhone 12, iphone 12 pro, iPhone 12 pro max, gia Apple Watch Series 6, Apple Watch, iPhone, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng “hot” nào? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác