Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xácDòng smartwatch tiếp theo của “Nhà Táo” – Apple Watch Series 6 có thể có khả năng đo lượng oxy trong máu, giúp xác định điện tâm đồ ECG tốt hơn.

Dòng smartwatch tiếp theo của “Nhà Táo” – Apple Watch Series 6 có thể có khả năng đo lượng oxy trong máu, giúp định vị điện tâm đồ ECG tốt hơn.

Mặc dù công nghệ phát hiện lượng oxy trong máu đã tồn tại trong Apple Watch kể từ phiên bản đầu tiên nhưng lại chưa một lần được sử dụng. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây cho hay “Apple Watch Series 6” sẽ cải tiến tính năng này, giúp cải thiện điện tâm đồ ECG.

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác - 1

Apple Watch Series 6 sẽ được khả năng đo oxy trong máu.

Nếu lượng oxy trong máu của 1 người giảm xuống dưới mức khỏe mạnh, thường là khoảng 95 – 100%, cũng có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như tim mạch hoặc thậm chí là ngừng tim. Một khi tính năng này được tích hợp trong đồng hồ, người dùng sẽ được thể thu được thông báo khi lượng oxy trong máu xuống thấp.

Thế hệ Apple Watch Series 4 và 5 đã có khả năng đo Điện tâm đồ thông qua Digital Crown. Tuy nhiên, tính năng này vẫn có 1 hạn chế vì nó sẽ không đưa ra kết luận nếu nhịp tim quá cao. Khi được cải tiến, hệ thống sẽ cấp phép ECG được thi hành ở phạm vi rộng hơn nhiều.

Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác - 2

Apple Watch đã cứu mạng không ít người.

Đồng hồ Apple Watch đã được ghi nhận là cứu mạng nhiều người và mỗi tính năng mới được thêm vô dòng đồng hồ sáng dạ này cũng đều có thể giúp cứu nhiều tính mạng hơn. Apple đang tiếp tục phát triển Apple Watch và đây vẫn là thiết bị tiện ích nhất hiện nay. Trước đó, CEO của “Nhà Táo” – Tim Cook đã nhấn mạnh, trong tương lai sẽ có nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe dự trữ hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-co-kha-nang-do-oxy-trong-mau-cuc-chinh-xac-1… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-co-kha-nang-do-oxy-trong-mau-cuc-chinh-xac-1066334.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple Watch Series 6, ra mat Apple Watch Series 6, Apple Watch, Apple, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple Watch Series 6 sẽ có khả năng đo oxy trong máu cực chính xác được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo