Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm”

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm”Theo thống kê, các vụ trộm cắp có liên quan đến Apple Store đang ngày càng gia tăng.

Theo thống kê, những vụ trộm cắp có liên quan đến Apple Store đang ngày càng gia tăng.

Apple Store tại Illinois bị trộm

Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm” - 1

Trước khi phải đóng cửa toàn bộ Apple Store vì Covid-19, hai người đàn ông từ New York đã bị bắt vì ăn cắp từ Apple Store ở ngoại ô Chicago vào cuối tháng Hai. Báo cáo từ Chicago Tribune cho thấy hai người đàn ông đã đánh cắp đồng hồ Apple Watch trị giá 9.600 USD và AirPods trị giá 2.400 USD từ Trung tâm thương mại Walker Square ở Illinois. Sau đó, hai người này đã bị buộc tội trộm cắp và ngăn chặn cảnh sát.

Apple Watch ngang nhiên bị trộm từ Apple Store

Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm” - 2

Một kẻ cắp giả làm khách mua hàng ở Leicester, Mỹ đã đánh cắp thành đạt một chiếc Apple Watch từ Apple Store bằng phương pháp giả vờ gọi điện thoại. Theo Leicester Live, vụ trộm diễn ra vào tháng 11 năm ngoái nhưng đã được miêu tả trước tòa vào đầu tháng 3. Người đàn ông đã bị bắt gọn khi rao bán chiếc đồng hồ trên Facebook, đánh dấu đợt thứ mười trộm cắp.

54 chiếc iPhone bị đánh cắp từ cửa hàng Apple Store Ấn Độ

Một cửa hàng bán iPhone được ủy quyền ở Bengaluru, Ấn Độ đã biết thành trộm mất 54 chiếc điện thoại. Hơn nữa, vì những tên trộm cũng đã đánh cắp máy thu thanh kỹ thuật số từ thiết lập camera giám sát của cửa hàng nên cảnh sát ở đây đã không thể tìm ra được tội phạm. Tờ Times của Ấn Độ cho hay, mãi tới sáng ngày hôm sau, nhân viên của cửa hàng mới phát hiện ra vụ trộm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-store-lien-tuc-bi-trom-ghe-tham-1071322.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-store-lien-tuc-bi-trom-ghe-tham-1071322.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone, Apple Watch, Apple Store, apple, AirPods, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple Store liên tục bị trộm “ghé thăm” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác