5 người được cứu sống nhờ Apple Watch

Website napmucmayintannoi.info có bài 5 người được cứu sống nhờ Apple WatchNhững chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới đây đã cứu thêm 5 mạng người nhờ chức năng báo khẩn cấp.

Những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch gần đây đã cứu thêm 5 mạng người nhờ chức năng báo khẩn cấp.

Với tính năng phát hiện ngã, thông báo nhịp tim, theo dõi tập thể dục và sẽ cho dù khả năng thi hành cuộc gọi khẩn cấp, dòng đồng hồ thông minh “cộp mác” Nhà Táo – Apple Watch đã đem lại ít nhiều lợi ích tới người đeo, cho dù còn cứu mạng họ.

5 người được cứu sống nhờ Apple Watch - 1

Chân dung những người dùng mới được Apple Watch cứu sống.

Mới đây nhất, chiếc đồng hồ này đã cứu sống 5 người dùng: ông Toralv Østvang bị ngã và đập đầu xuống sàn phòng tắm khi đeo đồng hồ; cô Kacie Anderson và người con 9 tháng tuổi đã thoát chết thần kỳ sau vụ hiểm họa xe; cô nàng Heather Hendershot 27 tuổi được cảnh báo nhịp tim bất thường, lên tới 120 nhịp/ phút; ông Jason Saucier cũng được cảnh báo có nguy cơ về bệnh tim.

5 người được cứu sống nhờ Apple Watch - 2

Đồng hồ Apple Watch có khả năng cảnh báo sức khỏe người sử dụng chính xác.

Vào tháng 09/2014, khi CEO Tim Cook của Apple giới thiệu Apple Watch đầu tiên, ông đã không hề phóng đại khi bảo rằng đó là thiết bị cá nhân tốt nhất mà công ty đã tạo ra. Kể từ khi ra mắt, Apple Watch đã trở thành một “huấn luyện viên” thể hình, theo dấu sức khỏe và duy trì kết nối. Và đối với một số người dùng, sản phẩm này cho dù đã thay đổi cuộc sống của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/5-nguoi-duoc-cuu-song-nho-apple-watch-50202018516282138.htm Nguồn: http://danviet.vn/5-nguoi-duoc-cuu-song-nho-apple-watch-50202018516282138.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple Watch, đồng hồ Apple Watch, Apple, đồng hồ thông minh, Tim Cook, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết 5 người được cứu sống nhờ Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác