Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ

Website napmucmayintannoi.info có bài Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạiPhone 12 XDR Pro là một sản phẩm sáng tạo điên rồ được thực hiện bởi Phone Industry.

iPhone 12 XDR Pro là một mặt hàng sáng tạo rồ dại được thi hành bởi Phone Industry.

Sự rồ dại của ý tưởng này tới từ việc sản phẩm mang những nét thiết kế đến từ dòng máy tính bàn của Apple, bao gồm bánh xe và hệ thống làm mát. Về cơ bản, nó mang đến cảm giác như 1 chiếc iPhone tận gốc mới được chuẩn bị với một chiếc ốp lưng Mac Pro 2019. Cần chú ý, bản thân bánh xe của Apple được chào bán lên đến 700 USD – con số không hề rẻ chút nào.

Chưa dừng lại ở bánh xe, ý tưởng này còn điên rồ hơn nữa khi mang đến tay cầm ở trên cùng và dưới cùng vì một số lý do. Camera lỗ kép trên màn hình đích thực là một ý tưởng khá tiện lợi, thu nhỏ hơn nhiều so với notch trước đây.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 1

Ở mặt sau, điện thoại chỉ dễ dàng là đi kèm camera kép với thiết kế cũ kỹ có trên iPhone 7 Plus hay 8 Plus. Nó kể cả một ống kính góc rộng và cực rộng, cộng với Night Mode. Apple cung cấp thiết kế mới và camera cũ.

Toàn bộ thứ này được làm bằng nhôm tái chế và “cứng như đinh”. Nó có màn hình 1600 nits cùng tốc độ làm mới 120 Hz và máy quét dấu vân tay được đặt ở bên cạnh. Máy không còn cổng và nút – điều mà chưa có mặt hàng nào ngày trước của Apple trang bị.

Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ - 2

Dĩ nhiên, cũng giống mọi ý tưởng trước đó, thật khó để mong ngóng iPhone 12 XDR Pro thành sự thật nhưng vẫn không ít cho chúng ta một cái nhìn hấp dẫn về sự mong đợi từ fan hâm mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-iphone-12-xdr-pro-voi-banh-xe-sieu-la-5020201557593240.htm Nguồn: http://danviet.vn/y-tuong-iphone-12-xdr-pro-voi-banh-xe-sieu-la-5020201557593240.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, iPhone 12 XDR Pro, y tuong thiet ke, concept, apple

Bài viết Ý tưởng iPhone 12 XDR Pro với bánh xe siêu lạ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác