Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51

Website napmucmayintannoi.info có bài Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51Dòng Galaxy M của Samsung đã phát triển mạnh mẽ và chẳng mấy chốc sẽ có thêm một thành viên mới dựa vào ảnh kết xuất CAD từ @OnLeaks mới đây.

Dòng Galaxy M của Samsung đã phát triển hùng cường và chẳng mấy chốc sẽ được thêm một thành viên mới dựa vào ảnh kết xuất CAD từ @OnLeaks mới đây.

Sản phẩm được coi là Galaxy M51, mặc dầu nó được tính là mặt hàng kế thừa của Galaxy M40, vì vậy nó có thể ra mắt dưới dạng Galaxy M41 (Samsung không ra mắt Galaxy M50).

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51 - 1

Galaxy M51 chuẩn bị màn hình phẳng 6,5 inch, lớn hơn 0,2 inch so với màn hình Galaxy M40. Đó là nguyên nhân tại sao mặt hàng có tên thường gọi Galaxy M51. Chiếc điện thoại này còn có kích cỡ 162,6 x 77,5 x 8,5mm hoặc dày 9,5mm nếu bao gồm phần lồi của camera sau.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51 - 2

Phần cụm ba camera sau kể cả thiết lập góc rộng, siêu rộng và macro (hoặc có lẽ là cảm biến độ sâu). Ở mặt trước là camera selfie đặt trong phần đục lỗ – vốn rất hiếm trong dòng M (chỉ có M40 mang đến điều đó, còn các điện thoại M khác đều sử dụng giọt nước mắt).

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51 - 3

Không giống như nhiệm kỳ trước của nó, điện thoại chuẩn bị jack cắm tai nghe 3.5 mm trên đỉnh. Ngoài ra điện thoại cũng sử dụng cổng USB-C ở phía dưới, khi đang máy quét dấu vân tay ở mặt sau.

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51 - 5

Galaxy M51 dự kiến sẽ được mức giá trong tầm 250-300 USD (5,91-7,1 triệu đồng). Không có nhiều thông số kỹ thuật cụ thể của thiết bị nhưng sẽ không bỡ ngỡ khi nó trang bị chip Exynos tầm trung, màn hình Super AMOLED cùng pin lớn hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/xuat-hien-hinh-anh-dau-tien-cua-galaxy-m51-1071881.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/xuat-hien-hinh-anh-dau-tien-cua-galaxy-m51-1071881.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy M51, Galaxy M41, smartphone, dien thoai pho thong, Samsung, ro ri hinh anh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của Galaxy M51 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác