Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao?

Website napmucmayintannoi.info có bài Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao?Video ý tưởng về iOS 14 vận hành trên iPhone 12 sẽ ra sao đã được đưa ra, đặc biệt khi thể hiện một tính năng mà mọi người đã chờ đợi từ lâu.

Video ý tưởng về iOS 14 vận hành trên iPhone 12 sẽ thế nào đã được đưa ra, đặc biệt khi bộc lộ một tính năng mà mọi người đã mong chờ từ lâu.

Cách đây không lâu, nhà thiết kế iSpazio đã tạo ra ý tưởng iOS 14 không tập trung nặng về các chi tiết nhưng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan, nếu không lên tiếng là ngắn gọn về cách các widget cũng đều có thể xuất hiển thị trên màn hình chính của iPhone 12 ra sao.

Giờ đây, ý tưởng từ nhà thiết kế Parker Ortolani cung cấp cái nhìn về việc thêm các widget vào màn hình chính của iOS. Được coi là SpringKit, ý tưởng này cung cấp ba lớp biểu trưng để nhà phát triển chọn, nơi mọi người cũng có thể chuyển đổi giữa chúng. Tất cả đều đặt vào lưới và các tính năng tùy chỉnh hiện có.

Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? - 1

Để thể hiện, Ortolani cũng cho biết ứng dụng Weather ở dạng widget cho người sử dụng biết thời tiết theo thời gian thực. Trong khi đó, tiện ích phần mềm Camera cấp phép người sử dụng chụp ảnh mau hơn một chút.

Trong khi iPadOS 13 đã có các widget, chức năng được thừa nhận có phần hạn chế. Nếu các widget thực tế là phần nào của iOS 14, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng chúng sẽ khỏe hơn chút ít so với các gì hiện có trên iPad. Với việc màn hình chính của iOS không ít vẫn không thay đổi trong lâu năm nay khiến việc Apple mang đến cho chúng một vài tùy chỉnh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? - 2

Với việc WWDC chuyển sang phát trực tuyến vào tháng 6, chúng ta sẽ không phải mong chờ lâu để xem Apple bộc lộ những thứ mới mẻ trong iOS 14. Tại WWDC, chúng ta sẽ thu được 1 bài phát biểu ảo và những phiên video từ xa với các kỹ sư Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-iphone-12-voi-tinh-nang-hot-nhat-cua-ios-14-the-hien-ra-sao-1… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-iphone-12-voi-tinh-nang-hot-nhat-cua-ios-14-the-hien-ra-sao-1084316.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iOS 14, Apple, WWDC 2020, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác