Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm

Website napmucmayintannoi.info có bài Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều nămMặc dù có mức giá khá rẻ nhưng không phải vì vậy mà Apple lơ là trong việc thiết kế iPhone SE (2020).

Mặc dù có giá khá rẻ nhưng vẫn không phải vì vậy mà Apple lơ là trong việc thiết kế iPhone SE (2020).

Trước khi đầu tư vào iPhone SE mới, rất nhiều người sẽ tự hỏi rằng liệu mặt hàng này còn có bền không? Để giải quyết điều này, kênh YouTube JerryRigEverything đã thực hiện màn kiểm tra độ bền của mặt hàng này.

Đánh giá cho biết iPhone SE thực sự mang đến độ bền cao, bắt đầu từ màn hình. Mặc dù được làm bằng kính nhưng lớp mỏng nhựa có thể hấp thụ va đập khi rơi. Mặt sau của smartphone được làm bằng vật liệu giống như màn hình, khi đang các khung được làm bằng nhôm. Thật không may, kính máy ảnh vẫn bị trầy xước khi tiếp xúc với các vật thể có tính cứng từ 6 trở lên (trên thang Mohs).

Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm - 1

Khá thú vị là màn kiểm tra độ bền tương đối ngắn nhưng nhìn chung sản phẩm sống tốt qua bài kiểm tra độ bền. Do đó JerryRigEverything tin máy cũng có thể sống tốt trong vài ba năm cho nhu cầu sử dụng bình thường.

Rõ ràng đó là điều tuyệt hảo dành riêng cho iPhone SE (2020) – chiếc smartphone cấu hình rất tốt của Apple đi cùng chip A13 Bionic mới nhất, màn hình LCD 4,7 inch và giá bán chỉ còn 399 USD (9,35 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-ly-do-iphone-se-du-trau-bo-de-xai-ca-nhieu-nam-1083257… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/video-day-la-ly-do-iphone-se-du-trau-bo-de-xai-ca-nhieu-nam-1083257.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE, iPhone SE 2020, smartphone, Apple, danh gia san pham, do ben, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Video: Đây là lý do iPhone SE đủ “trâu bò” để xài cả nhiều năm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác