Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế?

Website napmucmayintannoi.info có bài Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế?Gần đây một ý tưởng iPhone 12 Flip đã được đưa ra cho thấy một cái nhìn quá tuyệt vời, nhưng giới phân tích nhận định đó là điều khó xảy ra.

Gần đây một ý tưởng iPhone 12 Flip đã được mang ra cho thấy một chiếc nhìn quá tuyệt vời, nhưng giới phân tích nhận định đó là điều khó xảy ra.

Đối với nhiều người, thật đáng kinh ngạc và thú vị khi Apple thi hành bật mí một mặt hàng thú vị như iPhone 12 Flip. Nhưng một màn hình gập lại trên iPhone (với một màn hình khác ở mặt sau) được gọi là cực kì khó thi hành đối với Apple – một công ty sẽ không bao giờ thiết bị có quá nhiều thực lực cho sự thất bại. Vì sao lại vậy?

Màn hình gập

Apple nổi tiếng là công ty luôn tập trung vào việc kinh doanh thiết bị đã được chứng minh độ tin cậy. Hãy nhớ những gì đã diễn ra khi Apple ban hành Apple Pencil đầu tiên, một thiết bị được sạc bằng phương pháp cắm vào cổng Lightning của iPad? Việc Apple phát hành một mặt hàng có khả năng khai thác phần cứng trước đó đã buộc công ty phải thay đổi trên Pencil thế hệ thứ hai theo cách tận gốc khác biệt đến mức chẳng thể tin được. Điều tựa như cũng đúng với Magic Mouse 2.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 1

Một màn hình gập lại sẽ cần thiết những phép màu ngoạn mục hoặc quan trọng để Apple có thể thoát khỏi các không may liên quan đến một thiết bị đắt tiền.

Có camera selfie đục trong lỗ

Rõ ràng người tạo nên ý tưởng thiết bị này đã quyết định tạo nên một loại lai giữa iPhone và Galaxy Flip. Ai cũng có thể biết rằng sự kết hợp này tạo nên một chiếc nhìn vô cùng thú vị.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 2

Nhưng giống như màn hình gập lại, Apple sẽ không tấn tới một thay đổi cần có trong cách xử lý phần mềm của họ để tạo ra thể dẫn vào một cách mới thú vị cho phép đặt camera trên điện thoại như với iPhone X – nơi mặt hàng chứa notch, camera và cảm biến kích hoạt Face ID.

Không đủ bộc lộ đẳng cấp

Đội ngũ thiết kế công nghiệp của Apple dành sự quan tâm nhiều nhất để pha trộn các tính năng phần cứng thế hệ kế đến với ngôn ngữ hình ảnh rõ ràng của công ty. Ý tưởng iPhone 12 Flip trông giống như 1 điều nhấn, sử dụng các phần tử có logo Apple, nhưng không tạo ra phong cách như đúng các mặt hàng của họ.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 3

Nếu loại bỏ phần notch và chưa kể cả nút Home hình tròn, thì đó không phải là iPhone. Apple sẽ không bao giờ cung cấp một thiết bị có màn hình hiển thị gần như toàn khuân mặt trước của iPhone. Người dùng không thể muốn quên rằng họ đang sử dụng iPhone.

Màn hình phụ ở vị trí không đúng

iPhone này còn có màn hình phụ ở phía dưới mặt sau. Nếu người sử dụng muốn xem màn hình đó trong lúc thiết bị được gập lại, họ sẽ rất cần đặt camera của điện thoại úp xuống. Với bộ máy ảnh trong hình vuông như mô tả, đó là điều không dễ xảy ra.

Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? - 4

Quá nhiều bước nhảy

Không phải không có bất kì ai muốn một cái iPhone như iPhone 12 Flip trong ý tưởng, bởi nó cho phép họ tìm biết thêm phần mềm, tất cả các tính năng mới lạ và làm cỗ máy cho một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết người sử dụng iPhone của Apple chẳng cần là người bắt buộc phải chạy theo công nghệ mới mà chưa chắc chắn. Có quá độ rủi ro cho sản phẩm, chi phí thực lực tạo ra nó, sau đó là xử lý sản phẩm và những vấn đề khác có thể làm ảnh hưởng đến công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-y-tuong-iphone-12-flip-nay-la-qua-kho-voi-thuc-te-50202016513292379.htm Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-y-tuong-iphone-12-flip-nay-la-qua-kho-voi-thuc-te-50202016513292379.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, y tuong thiet ke, concept, iPhone 12 Flip, smartphone, Apple

Bài viết Vì sao ý tưởng iPhone 12 Flip này là quá khó với thực tế? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác