Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này?

Website napmucmayintannoi.info có bài Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này?Mặc dù đã là năm 2020 nhưng người dùng hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc chọn mua MacBook Pro 2018.

Mặc dù đã là năm 2020 nhưng người dùng tận gốc cũng có thể có thể suy nghĩ đến việc mua MacBook Pro 2018.

MacBook Pro 2018 vẫn là một trong những máy tính xách tay mới và hùng mạnh của Apple mà người dùng có thể mua sắm. Điều này nhờ CPU nhanh, hỗ trợ Hey Siri, màn hình True Tone và bàn phím khá êm khi gõ. Riêng trong bài viết sẽ đề cập đến các mẫu hiện đại với Touch Bar và USB-C.

Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? - 1

Màn hình rất tốt

Với MacBook Pro 2018, công nghệ True Tone cấp phép màn hình tự động điều chỉnh thăng bằng trắng dựa trên ánh sáng người dùng đang chiếu, nhờ vào đó khả năng hiện trên màn hình trở nên đẹp hơn nhiều. Nếu đã nắm giữ những chiếc iPad Pro hoặc iPhone X, chắc chắn người dùng có thể tận mắt nhìn thấy công nghệ này bộc lộ ra sao. Đó là một trong số lý do cuốn hút nhất nếu người dùng quyết định lên đời mặt hàng ngay cả những lúc đang sở hữu một cái MacBook Pro 2016.

Chạy mướt rượt

Lý do thật to lớn để mua MacBook Pro 2018 là hiệu năng của chúng rất tốt, nhất là phiên bản 15 inch, khi đang các mẫu 13 inch cũng mạnh chẳng kém. Nguyên nhân vì sản phẩm 15 inch chuẩn bị bộ xử lý 6 lõi, còn 13 inch có bộ giải quyết 4 lõi, nhờ vào đó bản 15 inch cho hiệu xuất cải thiện rất nhiều, từ 50% trở lên.

Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? - 2

Người dùng thậm chí còn cũng có thể cải tiến RAM trên MacBook Pro 15 inch lên đến 32 GB để chạy nhiều ứng dụng đồng thời, chạy máy ảo cũng như tải các tập tin lớn. Trong khi đó, ổ SSD trên MacBook Pro 2018 cũng cũng có thể bổ trợ đến 2 TB cho bản 13 inch và 4 TB cho bản 15 inch. Cần nhớ rằng, mẫu MacBook Pro này cũng hỗ trợ GPU bên ngoài để giúp người sử dụng nhận những sức mạnh lớn hơn rất nhiều.

Gõ phím siêu êm

Mặc dù cũng là bàn phím cơ chế cánh bướm nhưng đây là phiên bản cải tiến của các bàn phím trước đây nên các phím bền hơn, đặc biệt là yên tĩnh hơn các thế hệ cũ. Nếu đã sử dụng MacBook Pro 2016, chắc chắn người sử dụng sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi sản phẩm đời cũ rất ồn ào khi gõ phím.

Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? - 3

Sếp gọi, Siri trả lời

Nếu là người sử dụng Siri trên MacBook Pro nhiều như những gì đã làm với iPhone hoặc iPad, người sử dụng có thể thấy rằng mẫu MacBook Pro 2018 rất xứng đáng lựa chọn. Đây là một tính năng mới trên mặt hàng nhờ sự bổ trợ của chip T2 mới như là phần nào của Touch Bar. Khi khởi động Siri, người dùng cũng đều có thể nhờ sự trợ giúp của trợ lý ảo từ Apple nhằm bổ trợ một số tin tức cũng như công việc trong qui trình tương tác với máy tính.

Cụ thể, với Hey Siri trên MacBook Pro, người sử dụng cũng có thể khởi chạy ứng dụng, lên lịch hẹn, điều khiển căn nhà thông minh và phát nhạc. Trong một văn phòng, nếu máy Mac được kết nối với loa, nó cũng đều có thể thay thế HomePod.

Đáng đồng tiền bát gạo

Nếu muốn mua một mặt hàng để dùng trong vài năm, MacBook Pro 2018 rất đáng giá khi đối chiếu với những sản phẩm đời mới hơn, đặc biệt khi chi phí bán của chúng thấp hơn nhiều, bởi đây là một mô hình gần như rất mới nên sẽ có Apple hỗ trợ dài dài, dù người dùng không nhất thiết phải cần CPU tốt hoặc RAM lớn trên sản phẩm.

Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? - 4

Đối với những người muốn cải tiến một MacBook Pro sau 1 hoặc 2 năm, họ có thể tìm ra một số lựa chọn khác rẻ hơn, nhưng MacBook Pro 2018 vẫn tuyệt lắm vời bởi các hệ thống Apple xài khá bên bỉ hơn so với nhiều máy tính xách tay Windows khác.

Thông thường, một người dùng sử dụng MacBook Pro có thể nối dài trong vài năm, vì thế MacBook Pro 2018 rất đáng đồng bạc bát gạo lúc mà cấu hình phần cứng của máy đảm bảo chạy vẫn rất mượt ít nhất trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm nữa.

Hỗ trợ Touch ID và Apple Pay

Được giới thiệu lần thứ nhất tiên vào năm 2016, Apple tiếp tục mang khả năng hỗ trợ Touch ID và Apple Pay trên MacBook Pro. Điều này giúp đơn giản hóa việc đăng nhập vào MacBook Pro và cũng cho phép người sử dụng thực hiện phải trả Apple Pay một cách an toàn trên web.

Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? - 5

Nếu là người ghét nhập mật khẩu và không sử dụng Apple Watch để mở khóa máy Mac, việc nâng cấp lên bất kỳ loại hình MacBook Pro mới nào từ model 2015 trở lên sẽ cấp phép sử dụng Touch ID để đăng nhập và quá trình phải trả Apple Pay siêu dễ dàng.

Âm thanh chất lượng

Đối với hầu hết các nhà cung cấp máy tính xách tay, chất lượng âm thanh là một vấn đề không nhỏ, nhưng hệ thống 2 loa ở hai cạnh bàn phím của MacBook Pro 2018 cung cấp dải âm rộng và thăng bằng hơn. Theo đánh giá, âm lượng của loa rất rõ rệt khi thực hiện cuộc gọi điện video với FaceTime trên sản phẩm. Còn khi sử dụng để phát nhạc trực tuyến chẳng hạn như Spotify, không phải như trên rất nhiều máy tính xách tay Windows, âm thanh trên Macbook Pro 2018 không bóp méo ở mức âm lượng tối đa.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-macbook-pro-2018-van-dang-mua-luc-nay-5020201055583518.htm Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-macbook-pro-2018-van-dang-mua-luc-nay-5020201055583518.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, MacBook, Apple, MacBook Pro, MacBook Pro 2018, may tinh xach tay, Touch ID, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Vì sao MacBook Pro 2018 vẫn đáng mua lúc này? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác