Ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom gặp sự cố gián đoạn hoạt động

Website napmucmayintannoi.info có bài Ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom gặp sự cố gián đoạn hoạt độngNgười dùng nền tảng hội nghị truyền hình trực tuyến Zoom đã báo cáo các vấn đề liên quan đến quản trị và tham gia các cuộc họp vào Chủ Nhật 17/5.

Người dùng nền tảng hội nghị truyền hình trực tuyến Zoom đã báo cáo các vấn đề liên quan đến quản trị và tham dự các cuộc họp vào Chủ Nhật 17/5.

Ung dung hoi nghi truyen hinh Zoom gap su co gian doan hoat dong hinh anh 1

Ảnh minh họa

Người dùng nền tảng hội nghị truyền hình trực tuyến Zoom ở Mỹ và khu vực châu Âu đã báo cáo các vấn đề liên quan đến tạo, quản trị và tham dự các cuộc họp vào Chủ Nhật 17/5.

“Đội ngũ của chúng tôi đang điều tra lý do cốt lõi của các vấn đề khi tham dự các buổi họp của Zoom. Các việc này hình như được giới hạn trong một nhóm nhỏ người dùng,” Zoom cho thấy trong 1 thông báo.

Khoảng 10h30 tối 17/5 (giờ Việt Nam), trang web của Zoom cho biết người sử dụng “hiện có thể quản lý, tham gia các cuộc họp Zoom Meetings và Zoom Video Webinars nếu họ khởi động lại cuộc họp của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá vấn đề này. Nó tác động đến một nhóm nhỏ người dùng.”

Người phát ngôn của Zoom đang không đưa ra lý do cho việc ngắt quãng hoạt động.

Người dùng Zoom ở Anh bắt đầu nhận ra sự cố gián đoạn trên diện rộng vào đầu ngày 17/5, mặc dầu các tài khoản miễn phí có vẻ như hoạt động bình thường. Một số nhà thờ ở nước này đã bắt đầu sử dụng Zoom để tổ chức các buổi nguyện cầu trực tuyến trong ngày hôm qua.

Việc sử dụng Zoom đã tăng lên đáng kể trong đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, ứng dụng này bị chỉ trích vì các vấn đề bảo mật, trong đấy có hiện tượng Zoombombing – khi ai đó có quyền truy cập trái phép vào buổi họp để quấy rối những người tham gia buổi họp theo nhiều cách khác nhau.

Theo TTXVN

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Zoom, Hội nghị truyền hình trực tuyến, Gián đoạn hoạt động, Zoombombing

Bài viết Ứng dụng hội nghị truyền hình Zoom gặp sự cố gián đoạn hoạt động được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác