Tuyệt chiêu giúp Apple tạo ra sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất

Website napmucmayintannoi.info có bài Tuyệt chiêu giúp Apple tạo ra sản phẩm tăng trưởng nhanh nhấtiPhone? Không. Vậy Apple Watch? Cũng không. Vậy đâu là sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất của Apple? Và vì sao công ty có thể làm điều đó?

iPhone? Không. Vậy Apple Watch? Cũng không. Vậy đâu là mặt hàng tăng trưởng mau nhất của Apple? Và vì sao công ty cũng đều có thể làm điều đó?

Theo ghi nhận mới nhất, mặt hàng có tốc độ phát triển nhanh nhất của Apple hiện nay là tai nghe không dây AirPods. Counterpoint Research cho biết, 65 triệu chiếc AirPods đã được Apple bán vào năm ngoái và dự kiến ​​100 triệu chiếc sẽ đạt được trong năm nay để đạt mức tăng trưởng 54%. Cùng với Apple Watch, AirPods đã biến phân khúc thiết bị đeo trở thành đơn vị mua bán phát triển nhanh nhất cho Apple.

Tuyệt chiêu giúp Apple tạo ra sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất - 1

Sự tăng trưởng trong lợi nhuận của AirPods được đánh giá vô cùng ngoạn mục. Vào năm ngoái, tai nghe này đã đạt lợi nhuận 7,3 tỷ USD cho Apple, tăng 121% đáng ngạc nhiên so với năm 2018. Và thiết bị này hiện chiếm 50% thị phần để dẫn đầu danh mục “Phụ kiện đeo tai”. Greg Joswiak, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple, nói: “AirPods gần tương tự như đám cháy lan nhanh như thế nào. Nó đã làm tốt hơn những gì chúng ta cũng có thể có thể tưởng tượng”.

Nhưng để thực hiện được thành công này cho AirPods, Apple cho dù đã chuẩn bị một khoảng thời gian trước đó, mặc dầu họ đã bị phản ứng một cách vô cùng gay gắt bởi người dùng. Cụ thể, AirPods được trình bày trong sự kiện ra mắt mặt hàng mới vào tháng 9/2016. Lúc đó, Apple cũng giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus, những mẫu đầu tiên không có jack cắm tai nghe 3.5 mm. Do đó, AirPods được cho là một biện pháp cho những người thích nghe nội dung trên iPhone của họ một cách riêng tư.

Công ty đã suy nghĩ về một cái tai nghe không dây trong nhiều năm trước khi AirPods được công bố. Joswiak nói rằng: “Công ty đã có tầm nhìn cho sau này không dây trong nhiều năm. Chúng tôi đã có sản phẩm không dây đáng kinh ngạc như vậy. Giờ đây, nhiều người cảm nhận ra lạ kỳ khi ai đó còn đang sử dụng tai nghe có dây?”.

Nói về AirPods Pro, Joswiak cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với Stanford để quét 3D hàng trăm kiểu tai và hình dạng tai không trùng lặp để tạo nên một thiết kế hoạt động như một giải pháp một kích cỡ cho toàn bộ tai nghe đó. Với AirPods Pro, chúng mình đã nghiên cứu sâu hơn – nghiên cứu nhiều tai hơn và nhiều loại tai hơn. Từ đó, chúng tôi phát triển một thiết kế cùng với ba kích thước đầu khác nhau, hoạt động trên một tỷ suất áp đảo dân số trên toàn thế giới”.

Tuyệt chiêu giúp Apple tạo ra sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất - 2

Vào tháng 10 năm ngoái, Apple đã tiết lộ AirPods Pro. Đó là mẫu tai nghe không dây 249 USD (bán tại Việt Nam với giá khoảng 6,99 triệu đồng) với tính năng chính là khử tiếng ồn chủ động. Khi người dùng cần phải biết những gì xảy ra xung quanh họ, họ có thể bật chế độ Transparency. AirPods Pro cũng cung cấp một vài tùy chỉnh thích phù hợp với những đầu silicon nhỏ, vừa và lớn trong hộp. Mẫu này cũng có thể có khả năng chống mồ hôi và nước văng vào nhờ xếp thứ hạng IPX4.

Dĩ nhiên, không có mặt hàng nào có chất lượng hoàn hảo, và đó là lý do khiến Apple có thể phải thay thế một số tai nghe AirPods Pro gặp vấn đề về chất lượng âm thanh như ca cẩm từ cộng đồng người dùng mặt hàng này. Tuy nhiên, AirPods đích thực đã trở thành biểu trưng đến mức đa số mọi người có thể nhanh chóng nhận ra ai đó đang đeo sản phẩm. Mặc dù ban đầu chúng có thể trông buồn cười, nhưng thiết kế đã tìm cách bắt kịp với công chúng theo 1 cách lớn.

Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-chieu-giup-apple-tao-ra-san-pham-tang-truong-nhanh-nhat-5020201151329788… Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-chieu-giup-apple-tao-ra-san-pham-tang-truong-nhanh-nhat-50202011513297886.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, AirPods, AirPods Pro, tai nghe khong day, Apple,

Bài viết Tuyệt chiêu giúp Apple tạo ra sản phẩm tăng trưởng nhanh nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác