Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay

Website napmucmayintannoi.info có bài Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nayNhiều smartphone ở phân khúc trung cấp hiện nay có tốc độ sạc còn nhanh hơn cả các siêu phẩm ở phân khúc cao cấp.

Nhiều smartphone ở phân khúc trung cấp hiện nay có vận tốc sạc còn mau hơn hết các siêu phẩm ở phân khúc cao cấp.

Realme 6/ 6 Pro

Realme 6/ 6 Pro là hai mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Realme. Bộ đôi này sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 đầu tiên tại thị trường Việt Nam với hiệu suất lên tới 30W.

Dù không cần là công suất lớn số 1 phân khúc, nhưng realme 6/ 6 Pro lại có tốc độ sạc kịp thời nhất nhờ vào thuật toán luôn duy trì hiệu suất cao ở những phần trăm pin cuối cùng giúp cho realme 6/6 Pro hạ nốc ao đối thủ xếp ở địa thế thứ hai về tổng thời gian sạc đầy 100% viên pin 4.300mAh chỉ 1h05p.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 1

Huawei Nova 7i

Dù có hiệu suất sạc thật to lớn phân khúc 40W nhờ vào công nghệ Super Charge, nhưng Nova 7i đành bùi ngùi về vị trí thứ 2.

Trong những phần trăm pin đầu, Nova 7i có phần nhỉ hơn so với VOOC 4.0, nhưng sau mức 80% pin thì công nghệ sạc của Huawei không thể duy trì cường độ dòng điện cao nên phải mất 1h07p mới sạc đầy viên pin 4.200mAh của Nova 7i.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 2

OPPO A91

OPPO A91 là mẫu smartphone tầm trung mới của OPPO tại Việt Nam. Sản phẩm này sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 năng suất 20W và từng là công nghệ đi đầu phân khúc cho đến lúc có sự xuất hiện của VOOC 4.0 và Super Charge.

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc "xé gió" nhanh hàng đầu hiện nay - 3

Tuy nhiên, tổng thời gian sạc đầy viên pin 4.025mAh chỉ trong 1h27p cũng là thành tích rất đáng kể của mẫu smartphone này.

Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-tam-trung-co-toc-do-sac-xe-gio-nhanh-hang-dau-hien-nay-50202016… Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-tam-trung-co-toc-do-sac-xe-gio-nhanh-hang-dau-hien-nay-50202016518592901.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, top smartphone, smartphone tầm trung, tốc độ sạc, xé gió, siêu phẩm

Bài viết Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc “xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác