Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần

Website napmucmayintannoi.info có bài Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuầnTrong tuần, cộng đồng fan hâm mộ Apple lại hào hứng với các thông tin về loạt iPhone 12 với các thông số của chúng. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết khác cũng rất đáng quan tâm.

Trong tuần, cộng đồng fan hâm mộ Apple lại hào hứng với những tin tức về loạt iPhone 12 với các thông số của chúng. Ngoài ra còn có nhiều chi tiết khác cũng khá đáng quan tâm.

Vào tuần trước, tin tức về iPhone 12 có mức giá khởi đầu siêu rẻ 649 USD đã khiến cộng đồng iFan rất quan tâm. Nhưng liệu mức giá kia sẽ cho chúng ta những điều gì? Vì vậy, các thông số kỹ thuật của loạt iPhone 12 xuất hiện đã khiến nhiều người thêm phần hứng thú. Không chỉ vậy, những phiên bản iPhone 12 còn có thể hỗ trợ màn hình tần số làm mới cực kỳ nhanh cũng giống bộ nhớ trong khởi đầu tốt hơn nhiều.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 1

Cùng với đó, tuần qua chúng ta cũng đã nhận được một số thông tin mới liên quan đến chiếc tai nghe over-ear được đồn đoán một khoảng thời gian của Apple, iPad giá thấp mới, khả năng đo sức khỏe mới của watchOS 7 cùng một số điểm DxOMark mới liên quan đến iPhone… và hơn thế nữa.

Hãy cùng chuyên mục Hi-tech của 24 Giờ điểm qua những tin tức mới nhất và thu được không ít sự quan tâm từ Apple trong tuần qua.

– Thêm nhiều thông số kỹ thuật cao nhất của iPhone 12 xuất hiện: Hai tin đồn đáng chú ý nhất về iPhone 12 mà chúng ta thấy trong tuần đây là việc điện thoại cũng có thể có thể đi cùng màn hình có vận tốc làm mới lên đến 120 Hz (được coi là ProMotion). Cùng với đó, iPhone 12 hình như sẽ có tùy chọn bộ nhớ trong khởi đầu 128 GB – một sự cải tiến đáng chú trọng khi mà loạt iPhone 11 hiện tại cũng chỉ có không gian lưu trữ khởi điểm 64 GB mà thôi.

– Tai nghe over-ear của Apple có thể được gọi là AirPods Studio: Trong thời gian qua, đã có nhiều tin tức về việc Apple sẽ tung tai nghe over-ear đầu tiên của riêng mình thay vì Beats trong năm 2020 hoặc năm sau. Bây giờ, các tin đồn đã cho thấy điện thoại mới mang tên AirPods Studio sẽ được bán với giá khởi đầu 349 USD. Điều này sẽ đặt chúng cạnh tranh trực tiếp với tai nghe Sony WH-1000XM3 và Bose Noise-Cancelling thông dụng hiện nay.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 2

– Một iPad giá rẻ mới cũng có thể đang được tạo ra: Apple cũng có thể có thể chạy đua với thị trường máy tính bảng giá thấp trong năm nay bằng một cái iPad giá cả rẻ mới. Thiết bị này sẽ được bộ giải quyết A12 cũ. Chưa có thông tin về giá bán nhưng coi xét sự thành công của iPhone SE mới, một người bạn đồng hành iPad giá rẻ sẽ có ý nghĩa hoàn mỹ hơn nhiều.

– Các khả năng sức khỏe mới cũng có thể có thể sẽ tới với watchOS: watchOS 7 sắp tới cũng đều có thể có một tính năng mới đó là phát giác sự hoảng loạn. Apple Watch Series 6 tiếp theo cũng có thể có cảm biến oxy máu cấp phép ứng dụng phát hiện những thứ như sự hoảng loạn.

– Apple mua một công ty thực tế ảo: Apple đã xác nhận với Bloomberg rằng gần đây họ đã mua lại công ty thực tế ảo NextVR. Thỏa thuận này được nghĩ rằng trị giá 100 triệu USD. Có khả năng Apple xem này là một thương vụ mua lại chiến lược để giúp ra mắt kính thực tiễn ảo tăng cường (AR), điều mà chúng ta đã mong ngóng từ rất lâu.

– Kính AR của Apple cũng đều có thể ra mắt vào năm 2021, bán ra năm 2022: Đã có nhiều thông tin về các dự án thực tiễn ảo/thực tế ảo tăng cường mà Apple đã làm việc trong thời gian qua, nhất là kính AR. Theo rò rỉ gần đây, những chiếc kính đó cuối cùng sẽ ra mắt vào sau, mặc dầu người dùng có thể phải chờ đến năm 2022 mới cũng có thể mua chúng.

Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần - 3

– Galaxy S20+ đánh bại camera iPhone 11 Pro Max: Theo trang đánh giá nhiếp ảnh DxOMark, Galaxy S20+ có khả năng chụp ảnh vượt trội so với iPhone 11 Pro Max. Sản phẩm của Apple cũng đã được đánh giá camera selfie kém hơn so với đối thủ Android có giá tương đương từ Samsung.

Đó là tất cả các thông tin về Apple trong tuần vừa qua, kỳ vọng rằng mọi người có thể nắm thêm được 1 số thông tin mà mình cũng đều có thể bỏ lỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/tat-tan-tat-thong-tin-iphone-12-la-diem-dang-chu-y-nhat-ve-apple-trong-tuan-50… Nguồn: http://danviet.vn/tat-tan-tat-thong-tin-iphone-12-la-diem-dang-chu-y-nhat-ve-apple-trong-tuan-5020201757592516.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, Apple, tin don, kinh AR, cong nghe, thiet bi so, NextVR, Galaxy S20+

Bài viết Tất tần tật thông tin iPhone 12 là điểm đáng chú ý nhất về Apple trong tuần được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác