Smartphone nào đang là tốt nhất có giá dưới 4 triệu đồng?

Website napmucmayintannoi.info có bài Smartphone nào đang là tốt nhất có giá dưới 4 triệu đồng?Chiếc điện thoại dưới 4 triệu đồng này tốt nhất vì nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin khá tốt.

Chiếc điện thoại dưới 4 triệu đồng này tốt nhất vì nó cung cấp hiệu suất tuyệt hảo và thời lượng pin khá tốt.

Đó là địa thế dành riêng cho Moto G7 Play – dế yêu phân khúc thấp đáng được mang đến cho người dùng những thứ đáng với đồng bạc bát gạo. Người dùng có thể tìm mua sản phẩm tại một số cửa hàng bán lẻ với giá khoảng 4 triệu đồng.

Moto G7 Play trang bị màn hình 5,7 inch với độ phân giải 1512 x 720 pixel, chip Snapdragon 632 vận tốc cao, RAM 2 GB và pin 3.000 mAh mang đến khả năng làm việc khá tốt. Ngoài ra còn có camera chính 13 MP ở mặt sau – con số không hơn tệ trừ khả năng chụp ánh sáng tối không được cao. Camera trước của máy cũng có tính phân giải 8 MP selfie khá ổn.

Smartphone nào đang là tốt nhất có giá dưới 4 triệu đồng? - 1

Hiệu năng là một trong các điểm đặc biệt nhất trên điện thoại, nơi nó cũng có thể có thể ngang ngửa với Moto G7 đắt hơn nhiều. Ngoài ra còn có cổng USB-C để sạc. Nhược điểm của máy là đi kèm Android 9 Pie, tuy nhiên Motorola không quên mang đến cho người dùng những tính năng bổ sung vô cùng sáng giá.

Một tính năng kém trên điện thoại là kèm theo bộ nhớ trong chỉ 32 GB, tuy vậy người sử dụng vẫn cũng có thể mở rộng thêm qua khe cắm thẻ microSD. Nó cũng có thể có mặt sau bằng nhựa, tai thỏ lớn và không giúp NFC. Dù sao, mức giá dưới 4 triệu vnd như vậy là quá đủ rồi.

Nokia 3.1 Plus – lựa chọn thay thế

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng đều có thể tìm tới mẫu Nokia 3.1 Plus với khoảng giá phải chăng hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thiết kế tuyệt vời và thời lượng pin ổn.

Smartphone nào đang là tốt nhất có giá dưới 4 triệu đồng? - 2

Sản phẩm có màn hình lớn 5,99 inch độ sắc nét 1440 x 720, camera kép, pin 3.500 mAh và hỗ trợ NFC. Nó cũng chạy Android gần như nguyên bản, mặc dù thật đáng buồn lúc đấy chẳng cần là phần nào của chương trình Android One.

Cuối cùng, hiệu năng của sản phẩm ở mức ổn khi chuẩn bị chip Snapdragon 439 và RAM 2 GB. Người dùng cũng không nên quá bế tắc vì chúng bởi giá khoảng 2,79 triệu vnd là quá tốt cho một smartphone như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-nao-dang-la-tot-nhat-co-gia-duoi-4-trieu-dong-1072583.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-nao-dang-la-tot-nhat-co-gia-duoi-4-trieu-dong-1072583.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Nokia 3.1 Plus, Motorola, Moto G7 Play, smartphone, dien thoai gia re, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Smartphone nào đang là tốt nhất có giá dưới 4 triệu đồng? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác