Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng

Website napmucmayintannoi.info có bài Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồngMặc dù được thiết kế cho thị trường tầm trung nhưng chiếc smartphone này có thể khiến nhiều đối thủ phải “ngủ không ngon”.

Mặc dù được thiết kế cho thị trường tầm trung nhưng chiếc điện thoại này còn cũng có thể có thể khiến nhiều đối thủ phải “ngủ không ngon”.

Nubia đã và đang vượt qua ranh giới của phần cứng điện thoại chơi game với thông qua dòng Red Magic, tuy vậy bây giờ công ty đang đi một con đường khác với loạt mặt hàng tầm trung được có tên Nubia Play. Điện thoại trước mắt trong dòng mang tên Nubia Play 5G vừa được ban bố tại Trung Quốc và màn hình AMOLED 6,65 inch Full HD+ tốc độ làm mới 144 Hz như Red Magic 5G cùng kết nối 5G nhờ Snapdragon 765G và pin 5.100 mAh khá lớn.

Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng - 1

Màn hình có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240 Hz, nhúng máy quét dấu vân tay và thiết kế không có vết cắt lúc các viền trên và dưới theo đẳng cấp cổ điển. Ở phía sau, điện thoại trang bị camera cảm biến Sony IMX582 48 MP chính cùng camera siêu rộng 8 MP kết hợp hai mô-đun 2 MP – một cho những ảnh macro và một cho dữ liệu chuyên sâu. Camera phía đằng trước có tính phân giải 12 MP. Phía bên tay phải của điện thoại có hai nút vai điện dung để tăng cường tiện ích chơi game.

Bên trong, Nubia Play 5G trang bị chip Snapdragon 765G phối hợp RAM 6/8 GB và bộ nhớ trong UFS 2.1 128/512 GB. Thỏi pin dung lượng lớn 5.100 mAh bổ trợ sạc nhanh có dây 30W, trong lúc máy vận hành trên nền tảng ứng dụng Android 10 với giao diện người dùng nubiaUI 8.0.

Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng - 2

Nubia Play 5G sẽ có sẵn với các màu Đen, Xanh và Trắng, hiện bắt đầu được đặt hàng trước tại Trung Quốc. Phiên bản tiêu chuẩn 6/128 GB có mức giá 340 USD (7,96 triệu đồng), khi đang bản 8/128 GB có mức giá 380 USD (8,9 triệu đồng) và cấp cao nhất 8/256 GB có mức giá 425 USD (9,95 triệu đồng). Sản phẩm chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào trong ngày 24/4 nhưng chưa rõ kế hoạch ban hành ra thị trường quốc tế.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-choi-game-man-hinh-muot-nhat-the-gioi-5g-gia-chua-den-8-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/smartphone-choi-game-man-hinh-muot-nhat-the-gioi-5g-gia-chua-den-8-trieu-dong-1081405.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Nubia Play 5G, Nubia, smartphone, dien thoai choi game, ZTE, man hinh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Smartphone chơi game màn hình mượt nhất thế giới, 5G, giá chưa đến 8 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác