Samsung tiếp tục đóng cửa nhà máy sản xuất chống Covid-19

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Samsung tiếp tục đóng cửa nhà máy sản xuất chống Covid-19Samsung buộc phải tạm thời đóng cửa một nhà máy thứ hai do sự bùng phát Covid-19, nhưng lần này là nhà máy ở Noida, Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Samsung buộc phải tạm thời đóng cửa một nhà xưởng thứ hai do sự bùng phát Covid-19, nhưng lần này là công xưởng ở Noida, Uttar Pradesh (Ấn Độ).

Nhà máy này được khai trương vào mùa hè năm 2018 và hiện là nhà máy sản xuất smartphone thật to lớn của Samsung, cũng có thể sản xuất tới 120 triệu chiếc mỗi năm. Nhưng bắt đầu từ hôm 23/3, nhà xưởng sẽ đóng cửa cho đến 25/3 theo đòi hỏi của chính phủ.

Samsung tiếp tục đóng cửa nhà máy sản xuất chống Covid-19 - 1

Trước đây, nhà xưởng ở Gumi (Hàn Quốc), cũng đã đóng cửa hai lần trong thời gian ngắn, khiến kế hoạch của công ty tập trung chủ đạo tại Việt Nam – quốc gia duy nhất đang có khống chế tốt nhất có thể trước đại dịch Covid-19.

Ông Partha Ghosh, Trưởng phòng Truyền thông doanh nghiệp tại Samsung Ấn Độ cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định đình chỉ hoạt động sản xuất của công ty và đã yêu cầu chuyên viên tại các văn phòng bán hàng, tiếp thị và R&D làm việc tại nhà.

Ông cũng nói thêm một số dịch vụ quan trọng, như dịch vụ khách hàng, vẫn sẽ làm việc nhưng với số chuyên viên hạn chế.

Công ty Hàn Quốc, LG, cũng sẽ tuân thủ lời khuyên của chính phủ bằng việc đóng cửa hai nhà máy của họ – một công xưởng cho các thiết bị ở Noida và một ở Pune, nhưng khác với Samsung, LG sẽ đóng cửa cho đến cuối tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-tiep-tuc-dong-cua-nha-may-san-xuat-chong-covid-19-1071717.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-tiep-tuc-dong-cua-nha-may-san-xuat-chong-covid-19-1071717.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Samsung, covid-19, SARS-CoV-2, dich benh, LG, nha may, dong cua nha may, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Samsung tiếp tục đóng cửa nhà máy sản xuất chống Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo