Realme X3 SuperZoom cấu hình khủng, giá siêu mềm lộ diện

Website napmucmayintannoi.info có bài Realme X3 SuperZoom cấu hình khủng, giá siêu mềm lộ diệnRealme đang chuẩn bị ra mắt một smartphone mới có tên Realme X3 SuperZoom có thể làm khuynh đảo thị trường tầm trung.

Realme đang trang bị ra mắt một smartphone mới có tên Realme X3 SuperZoom cũng có thể làm khuynh đảo thị trường tầm trung.

Sản phẩm mới của dòng X-series này đã xuất hiển thị trên BIS – bộ phận quản lý của Ấn Độ – cũng như đạt các chứng thực Bluetooth SIG. Ngoài khả năng lấy nét và siêu zoom, dế yêu này còn hứa hẹn cấu hình khá hấp dẫn với chip Snapdragon 855+ hàng đầu năm ngoái nhằm đảm bảo hiệu năng cực cao. Việc chọn chip này được xem là phía đi của Realme nhằm cung cấp mặt hàng ở mức giá phải chăng.

Realme X3 SuperZoom cấu hình khủng, giá siêu mềm lộ diện - 1

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Realme X3 SuperZoom sẽ chuẩn bị pin 4.200 mAh. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm hỗ trợ sạc nhanh 30W và có thể là một trong những công nghệ VOOC của OPPO. Tuy nhiên, chi tiết còn lại vẫn khá khan hiếm ở thời điểm hiện tại, chỉ biết máy có Bluetooth 5.1.

Bên cạnh đó, điểm chuẩn Geekbench cũng xác nhận rằng máy đi cùng chip Snapdragon 855+ cùng với 12 GB RAM và hệ điều hành Android 10.

Realme X3 SuperZoom cấu hình khủng, giá siêu mềm lộ diện - 2

Ngoài SuperZoom, các tin đồn cũng đã cho thấy công ty con của OPPO có thể ban hành phiên bản có tên Realme X3, hứa hẹn cũng có giá phải chăng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/realme-x3-superzoom-cau-hinh-khung-gia-sieu-mem-lo-dien-1085461.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/realme-x3-superzoom-cau-hinh-khung-gia-sieu-mem-lo-dien-1085461.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Realme, Realme X3, smartphone, dien thoai tam trung, Realme X3 SuperZoom, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Realme X3 SuperZoom cấu hình khủng, giá siêu mềm lộ diện được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác