Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường

Website napmucmayintannoi.info có bài Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trườngFitbit Charge 4 đã chính thức ra mắt với hệ thống GPS độc lập tích hợp và vô số tính năng tiện ích.

Fitbit Charge 4 đã chính thức ra mắt với hệ thống GPS độc lập tích hợp và vô số tính năng tiện ích.

Giới thiệu đồng hồ Fitbit Charge 4.

Fitbit Charge 4 được xem là thiết bị theo dõi hoạt động được chờ mong nhất đầu năm nay và sau một vài tin đồn, thiết bị đeo đã chính thức ra mắt, cấp phép đặt hàng trước tại Mỹ, sẽ bán ra vào ngày 13/04. Kế thừa sự thành đạt của phiên bản thứ ba hoàn hảo, hùng cường và cực kỳ thông dụng đã ban bố cách đây 1 năm rưỡi, Fitbit Charge 4 là phiên bản đầu tiên của Fitbit được chuẩn bị chức năng GPS tích hợp. Tính năng này sẽ không có mặt trên Garmin Vivosmart 4 và cả những chiếc smartwatch Versa, Versa 2 và Versa Lite của Fitbit.

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 1

2 phiên bản Fitbit Charge 4: thường (trái) và đặc biệt (phải).

Mặc dù Charge 4 trông khá giống với bên ngoài so với “người tiền nhiệm” được phát hành năm 2018 nhưng khả năng kết nối GPS độc lập chính là một trong các thủ thuật thú vị của dây mang thể thao này. Tính năng này cũng giúp phân biệt mặt hàng với những thiết bị đeo khác dưới 200 USD (tương đương 4,75 triệu đồng).

Bộ công cụ theo dõi sức khỏe ấn tượng

Với mức giá khởi đầu 150 USD (khoảng 3,56 triệu đồng), Fitbit Charge 4 rõ ràng không thể so sánh với những thiết bị đeo có giá từ 400 USD (khoảng 9,5 triệu đồng) trở lên của Apple Watch Series 5. Bên cạnh việc thiếu vắng những tính năng quá phức tạp như điện tâm đồ hoặc công nghệ phát giác ngã, thiết bị vẫn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 2

Fitbit Charge 4 có khả năng theo dấu nhịp tim.

Fitbit Charge 4 cung cấp các tiện ích như: theo dấu nhịp tim 24/7, đốt cháy calo cả ngày, tập thở có hướng dẫn, theo dấu sức khỏe phụ nữ, nhắc nhở di chuyển mỗi giờ, theo dấu tập thể thao tự động và thậm chí theo dấu giấc ngủ sâu, cung cấp Điểm ngủ – Sleep Score mỗi đêm cũng như đưa ra lời khuyên cho người đeo về cách tỉnh dậy hứng khởi mỗi sáng.

Tất nhiên, những tính năng này đã có trên Fitbit Charge 3. Tuy nhiên, dòng Fitbit chỉ mới thu được tính năng theo dõi độ bão hòa oxy trong máu cách đây vài tháng trong lúc Charge 4 đã bổ trợ ngay lập tức.

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 3

Fitbit Charge 4 cũng đều có khả năng chống nước.

Quan trọng hơn, Fitbit Charge 4 cũng giới thiệu tính năng ” Active Zone Minutes”, cung cấp cái nhìn chuẩn xác và đầy đủ hơn về các loại hoạt động khiến tim đập nhanh hơn. Về cơ bản, “tiêu chuẩn cá nhân hóa” mới này dựa trên nhịp tim và tuổi nghỉ dưỡng của từng người đeo, giúp phát giác mọi hoạt động hao tổn sức lực, cũng đều có thể là chạy nhanh, bơi, tập yoga hoặc tản bộ nhanh. Từ đó, đồng hồ sẽ cung cấp những tín hiệu khác nhau tùy thuộc vào cường độ luyện tập để hướng tới mục đích hàng tuần là 150 phút “Vùng hoạt động” – Active Zone.

Đối với kết nối GPS độc lập, người dùng có thể để điện thoại sáng dạ bên trong nhà khi ra ngoài chạy bộ và Fitbit Charge 4 cũng có thể có thể tự theo dấu tốc độ và đo khoảng cách thời gian thực.

Tính năng Fitbit Pay, Spotify, v.v.

Ngoài khả năng theo dõi hoạt động, Fitbit Charge 4 còn bổ trợ nhiều tính năng khác: hỗ trợ thanh toán và điều phối âm nhạc Spotify. Mặc dù chức năng Fitbit Pay về mặt kỹ thuật không có gì mới nhưng Charge 3 không có tính năng này.

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 4

Fitbit Charge 4 cũng hỗ trợ thanh toán giống như Fitbit Charge 3.

Tuy rằng có khả năng tích hợp Spotify nhưng thiết bị đeo chẳng thể thi hành đòi hỏi phát trực tuyến nào. Thay vào đó, người dùng sẽ cực kỳ cần smartphone Android hoặc iPhone để xử lý việc đó. Charge 4 chỉ phụ trách các công việc như bỏ lỡ các bản nhạc và duyệt danh sách phát.

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 5

Fitbit Charge 4 có thiết kế gọn gàng, năng động.

Ngoài khả năng chống nước như những phiên bản trước, Fitbit Charge 4 có màn hình cảm ứng màu xám, hiển thị nhiều thông báo và cảnh báo trên điện thoại thông minh, cũng giống trả lời nhanh các lời nhắn (chỉ trên Android). Thời lượng pin lên tới 7 ngày là một ưu điểm lớn trên Fitbit Charge 4 (tất nhiên việc sử dụng GPS sẽ làm hao pin đáng kể).

Giá bán và thời gian “lên kệ”

Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường - 6

Giá bán của Fitbit Charge 4.

Fitbit Charge 4 đã cấp phép đặt mua trước với giá khởi điểm 150 USD (khoảng 3,56 triệu đồng) giống như Charge 3. Phiên bản thường thì có màu đen, gỗ hồng và màu xanh lam / đen trong lúc phiên bản đặc biệt có giá 170 USD (khoảng 4,03 triệu đồng) với mặt đồng hồ lớn hơn, có khung đá granit độc quyền cùng theo với dây đeo màu đen “cổ điển”.

*Lưu ý: Giá bán của các mặt hàng trong bài dành cho thị trường Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-dong-ho-fitbit-charge-4-gia-huy-diet-thi-truong-1075232.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ra-mat-dong-ho-fitbit-charge-4-gia-huy-diet-thi-truong-1075232.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Ra mắt đồng hồ Fitbit Charge 4, giá hủy diệt thị trường được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác