Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn

Website napmucmayintannoi.info có bài Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơniPhone SE Plus được đồn đại của Apple có sớm hay muộn thì sẽ đến thị trường để thu hút thêm người dùng.

iPhone SE Plus được đồn đoán của Apple có sớm hay muộn thì sẽ đến thị trường để thu hút thêm người dùng.

iPhone SE 2020 là một cái điện thoại tuyệt hảo cho mức giá 399 USD (9,35 triệu đồng). Tuy nhiên, mặc dầu điện thoại này còn có giá thân thiện với mọi người nhưng nó không được thiết kế cho tất cả, đặc biệt vì màn hình 4,7 inch tương đối nhỏ. Điều này diễn ra khi so sánh với các chiếc iPhone khổng lồ hơn như iPhone 11 Pro Max 6,7 inch. Vì vậy, nhiều người cũng đều có thể đề ra nguyên do tại sao chiếc iPhone SE lớn hơn có thể sẽ cuốn hút ra sao.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 1

Mặc dù một nhà phân tích tin rằng Apple sẽ không ban hành iPhone SE Plus cho tới nửa cuối năm 2021 – tức rất lâu sau khi iPhone 12 ra mắt. Đó là 1 thời gian dài chờ đón nhưng với tình trạng nền kinh tế hiện nay, Apple sẽ ngu ngốc khi chờ đón lâu như vậy.

Đây là lý do tại sao iPhone SE Plus cũng có thể là điện thoại tầm trung được Apple tung ra trong thời gian sớm sẽ hút khách.

Có màn hình lớn hơn hẳn

Rất cũng có thể iPhone SE Plus sẽ được màn hình 5,5 inch tựa như iPhone 8 Plus, và khi đối chiếu giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus, đa số ưu ái iPhone 8 Plus.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 2

Một tấm nền 5,5 inch trên iPhone SE Plus sẽ giúp việc xem video trở nên đắm đuối hơn, giúp việc nhập dữ liệu dễ dàng hơn và cũng đọc được ít hơn. Nếu Apple đích thực đang chờ đợi để ra mắt iPhone SE Plus vào năm tới, kỳ vọng sản phẩm sẽ mang đến một thiết kế với viền mỏng hơn. Điều này sẽ cấp phép điện thoại cung cấp một màn hình gần với 6 inch hơn trong cùng một thiết kế.

Ống kính tele không chỉ để phóng to

Khi nhìn vào iPhone SE, chúng ta phải lại gần đối tượng để mà chụp chân dung, và đó là do điện thoại mới thiếu ống kính tele. Có ống kính thứ hai sẽ cấp phép người dùng có hiệu ứng nền mờ thông qua phần cứng mà không phải chỉ là phần mềm, và đó là nơi iPhone SE Plus nổi bật. Trong thời đại giãn cách xã hội, người dùng không nên thực sự ở gần đối tượng mình muốn chụp.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 3

Lợi ích khác là zoom quang 2x. Điều này cấp phép người sử dụng đến gần hơn với bất kể điều gì họ đang chụp. Zoom số trên iPhone SE Plus khá tốt, nhưng thật khó để băng qua ống kính chuyên dụng thứ hai.

Thời lượng pin dài hơn

Kết quả pin dành cho iPhone SE cho biết khá tốt. Pin 1.821 mAh bên trong điện thoại chỉ nối dài trung bình 9 giờ 18 phút. Các thiết bị cầm tay trong danh sách thời lượng pin tốt nhất hiện nay thường rớt vào khoảng 11 giờ hoặc lâu hơn.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 4

Giả sử chiếc iPhone SE Plus có pin có kích thước tương tự iPhone 8 Plus, nó sẽ tăng vọt lên 2.675 mAh. Để so sánh, iPhone 8 đã kéo dài trải nghiệm là từ 9 giờ 54 phút, và thấp hơn so với iPhone 8 Plus đạt 11 giờ 16 phút. Vì vậy, độ bền tương tự kỳ vọng sẽ tới với iPhone SE Plus.

Giá bao nhiêu?

Trước khi Apple ngừng sản xuất iPhone 8 và iPhone 8 Plus, iPhone 8 có mức giá 449 USD và iPhone 8 Plus là 549 USD. Vì vậy, nếu Apple quyết định ban hành iPhone SE Plus, nó có thể sẽ được giá cao hơn 100 USD so với iPhone SE, tức 499 USD (11,67 triệu đồng) sẽ là mức giá khởi đầu của sản phẩm?

Dĩ nhiên, khi đó chúng ta sẽ cân nhắc để nhìn về một điện thoại màn hình lớn giá phải chăng từ Apple ngay bây giờ. Nếu nâng cấp lên iPhone XR trị giá 599 USD (14 triệu đồng), người dùng chỉ nhận được chip A12 Bionic chậm hơn nhưng có màn hình 6,1 inch và Face ID tốt hơn.

Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn - 5

Nhận xét chung

iPhone SE Plus vẫn không được xác nhận, nhưng dựa theo những tin đồn và rò rỉ thì sản phẩm cũng đều có thể được Apple sẵn sàng ban hành trong vòng 12 tháng tới. Trong khi Apple không thích làm hỏng buổi tiệc iPhone 12 vào mùa thu năm nay, chúng ta có thể chờ đón mặt hàng màn hình lớn của iPhone SE xuất hiện vào đầu năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quen-iphone-se-di-day-moi-la-chiec-iphone-dang-quan-tam-hon-1084274… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quen-iphone-se-di-day-moi-la-chiec-iphone-dang-quan-tam-hon-1084274.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone SE Plus, smartphone, dien thoai, iPhone 8 Plus, iPhone 8, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết Quên iPhone SE đi, đây mới là chiếc iPhone đáng quan tâm hơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác