Quảng cáo điều hòa, Samsung để lộ Galaxy Note20 Ultra?

Website napmucmayintannoi.info có bài Quảng cáo điều hòa, Samsung để lộ Galaxy Note20 Ultra?Thành viên cao cấp nhất trong dòng Galaxy Note 20 có thể đã được tiết lộ bởi một quảng cáo điều hòa từ Samsung.

Thành viên cấp cao nhất trong dòng Galaxy Note 20 cũng có thể có thể đã được tiết lộ bởi một quảng cáo điều hòa từ Samsung.

Theo phát giác của BGR, một dế yêu Samsung toàn màn hình huyền bí chưa hiện hữu đã xuất hiện trong giây thứ 55 trong quảng cáo điều hòa không khí mới của công ty. Điện thoại được đề cập trong video đang được sử dụng để hiển thị các điều khiển dựa theo phần mềm cho máy điều hòa không khí của Samsung, có màn hình phía trước hoàn toàn liền mạch, không có camera trong phần khuyết nào.

Điện thoại trong quảng cáo hình như không cần là Galaxy S20 Ultra vì không có camera Infinity-O phía trước. Nhiều người cho rằng đó chỉ dễ dàng là một bản nhái để cho biết cách mọi người cũng đều có thể điều khiển thiết bị mới của Samsung từ điện thoại của mình, nhưng nếu Samsung đang bí mật gợi ý Galaxy Note20 Ultra thì sao?

Quảng cáo điều hòa, Samsung để lộ Galaxy Note20 Ultra? - 1

Dòng Galaxy Note20 sắp ra mắt của Samsung được đồn đoán trong nhiều tháng qua với những thông số kỹ thuật tựa như và mảng camera như dòng Galaxy S20. Điện thoại có thiết kế với màn hình 120 Hz và hỗ trợ S Pen, trong đấy bản Galaxy Note20 Ultra cũng đều có thể đi kèm camera 108 MP mạnh mẽ của Galaxy S20 Ultra.

Galaxy Note thường ra mắt vào tháng 8, và dòng Galaxy Note20 dường như sẽ đảm bảo khung thời gian đó để xuất hiện cùng Galaxy Fold 2. Vấn đề là đại dịch Covid-19 đang làm trì hoãn nhiều buổi lễ ra mắt mặt hàng lớn, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể phải đối diện sự chậm trễ ra mắt dành riêng cho Galaxy Note20 sắp tới của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quang-cao-dieu-hoa-samsung-de-lo-galaxy-note20-ultra-1073565.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/quang-cao-dieu-hoa-samsung-de-lo-galaxy-note20-ultra-1073565.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Note20, Galaxy Note20 Ultra, smartphone, phablet, quang cao, Samsung, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Quảng cáo điều hòa, Samsung để lộ Galaxy Note20 Ultra? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác