Phát hiện Apple đang âm thầm phát triển iPhone 9 Plus

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Phát hiện Apple đang âm thầm phát triển iPhone 9 PlusKhông chỉ iPhone 9 mà một chiếc iPhone 9 Plus đang nằm trong kế hoạch sản xuất của Apple dưa vào mã iOS 14 mưới đây.

Không chỉ iPhone 9 mà một cái iPhone 9 Plus đang trong kế hoạch sản xuất của Apple dưa vào mã iOS 14 mưới đây.

Mã được tìm thấy trong iOS 14 trước đấy cho thấy Apple cũng có thể có thể đang phát triển iPhone 9 như là bản nâng cấp của iPhone 8. Giờ đây, nhiều chi tiết từ mã kia đã xuất hiện để đã cho thấy iPhone 9 Plus lớn hơn cũng đã và đang nằm ở phía trong kế hoạch của Apple như là bản kế nhiệm cho iPhone 8 Plus.

Phát hiện Apple đang âm thầm phát triển iPhone 9 Plus - 1

Theo bằng chứng trong mã được phát hiện bởi 9to5Mac, iPhone 9 Plus được đồn đoán sẽ có màn hình 5,5 inch (lớn hơn màn hình 4,7 inch trên iPhone 9). Nó cũng sẽ có trang bị chip A13 Bionic như trong phiên bản 4,7 inch.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng cả hai điện thoại sẽ đi cùng với nút Home vật lý như loạt iPhone 8 ban đầu. Các thiết bị cũng đã được nghĩ rằng sử dụng Touch ID thay vì Face ID và có độ năng Express Transit của Apple Pay để thanh toán.

Ngoài ra, iPhone 9 Plus sắp tới cũng có khả năng quét các thẻ NFC ở chế độ nền, vốn chỉ có trên loạt iPhone XS, iPhone XR và iPhone 11 vào lúc này. Không có tin tức gì về việc iPhone 9 Plus sẽ được giá bao nhiêu nhưng lịch ra mắt iPhone vào mùa Xuân này sẽ không cho dù là iPhone 9 Plus.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/phat-hien-apple-dang-am-tham-phat-trien-iphone-9-plus-1069121.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/phat-hien-apple-dang-am-tham-phat-trien-iphone-9-plus-1069121.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 9 Plus, iPhone 9, Apple, tin don, smartphone, dien thoai tam trung, iOS 14, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Phát hiện Apple đang âm thầm phát triển iPhone 9 Plus được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo