Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được

Website napmucmayintannoi.info có bài Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt đượcChiếc smartphone cao cấp sắp tới của HMD Global có thể mang đến cho mọi người một sự tự hào nhất định.

Chiếc smartphone cấp cao sắp tới của HMD Global cũng đều có thể mang đến cho mọi người một sự tự hào nhất định.

Sau sự khởi điểm đầy hứa hẹn với doanh số bán smartphone Nokia ấn tượng, hỗ trợ ứng dụng tốt và mức giá cạnh tranh, HMD hình như đã gặp một chút khó khăn trên con đường đi tới cao nhất của ngành công nghiệp di động.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 1

Ở thời điểm hiện tại, vẫn không rõ tại sao công ty Phần Lan gặp khó trong việc cải thiện doanh thu bán điện thoại thế giới của mình. Tuy nhiên, HMD vẫn đang có những kế hoạch nhất định để giúp công ty có thể nổi bật hơn so với các đối thủ đến từ Samsung, Apple, Huawei, Xiaomi và thậm chí là OnePlus.

Nâng tầm máy ảnh

Mặc dù trì hoãn nhiều lần nhưng Nokia 9.3 PureView 5G cũng có thể có thể đền đáp công sức mà rất nhiều người mong đợi, tối thiểu dựa vào các thông tin rò rỉ hiện tại về thiết bị.

Theo báo cáo từ NokiaPowerUser cho biết, đó là chiếc smartphone có khả năng quay video 8K ở vận tốc 30 khung hình/giây. Tuy tính năng này sẽ không được đánh giá cụ thể nhưng cáo báo cáo cho biết chất lượng video 8K là thực thụ ấn tượng. Hiện tại, HMD vẫn đang đánh giá và hoàn thiện nó trước khi công nghệ được dẫn vào sản phẩm thực sự.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 2

Nếu những tin đồn trước này là đáng tin cậy, Nokia 9.3 PureView 5G có khả năng ra mắt vào một thời điểm nào đó trong quý 4. Điều này có nghĩa vẫn còn nhiều thời gian để xử lý mọi thứ các nút thắt và tinh chỉnh khả năng quay video 8K để nó trở nên hoàn mỹ nhất. Tính năng này đã có mặt trên cả ba thành viên trong gia đình Galaxy S20 cũng giống trên các điện thoại siêu cấp cao khác như LG V60 ThinQ và Xiaomi Mi 10.

Và còn tốt hơn nữa

Tuy video 8K vẫn đang có những có hạn nhất định, như không gian lưu giữ và giá bán, nhưng ai lại không muốn một smartphone cho tương lai? Không chỉ quay video 8K, đó còn là điện thoại được đồn đoán đi cùng những tính năng tốt nhất hiện nay, bao gồm camera selfie dưới màn hình, màn hình 120 Hz, thiết lập máy ảnh 5 ống kính phía đằng sau với camera siêu rộng 108 MP, camera chính 64 MP và dĩ nhiên là cả khả năng kết nối 5G như là tiêu chuẩn.

Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được - 3

Dĩ nhiên, tất cả những thông số kỹ thuật và tính năng lôi cuốn này nên được xử lý thận trọng trong thời gian này, nhưng nếu như nó thành công, rõ rệt Nokia 9.3 PureView 5G cũng có thể có thể chụp hình tốt hơn so với đầu năm 2019, bao gồm khi phát hành trong mọi điều kiện, cả khi sử dụng chế độ bài bản và ban đêm. Dĩ nhiên, ai cũng mong ngóng nó giúp xóa mờ chiến thuyền đắm Nokia 9 PureView ngày nào.

Vẫn còn phải xem liệu HMD cũng đều có thể đích thực trở thành đối thủ đáng được nghĩ Samsung và Apple hay không, nhưng cần nhớ rằng, iPhone 12 dường như vẫn không tích hợp công nghệ quay video 8K, vì thế đó cũng có thể là lợi thế lớn nhất cho Nokia 9.3 PureView trở nên nổi bật so với các đối thủ trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-93-pureview-5g-co-the-lam-dieu-khong-nhieu-dien-thoai-dat-duoc-502020115… Nguồn: http://danviet.vn/nokia-93-pureview-5g-co-the-lam-dieu-khong-nhieu-dien-thoai-dat-duoc-5020201155593218.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Nokia, Nokia 9.3 PureView, smartphone, HMD Globa,

Bài viết Nokia 9.3 PureView 5G có thể làm điều không nhiều điện thoại đạt được được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác