Những điện thoại hàng đầu mới nào sẽ ra mắt tháng này?

Website napmucmayintannoi.info có bài Những điện thoại hàng đầu mới nào sẽ ra mắt tháng này?Trong tháng Ba, nhiều smartphone mới đã được ra mắt, và tháng Tư này cũng không phải là ngoại lệ.

Trong tháng Ba, nhiều smartphone mới đã được ra mắt, và tháng Tư này cũng chẳng cần là ngoại lệ.

Vào tháng Tư, nhiều hãng sản xuất đang sẵn có ý định trình làng thị trường những sản phẩm mới với tầm giá cuốn hút cho người dùng. Chúng ta hãy cùng xem những sản phẩm đáng quan tâm đó là gì trong bản kê dưới đây.

iPhone 9

Những tin tức rò rỉ về chiếc điện thoại giá rẻ mới mà Apple sắp ra mắt liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây. Dựa vào thông tin mới nhất cho thấy, iPhone 9 sẽ có ra mắt vào ngày 15/4 trước khi xuất xưởng sau đó 1 tuần. Vì vậy, biết bao người tận gốc có nguyên do để chờ đợi sản phẩm. Nếu muốn bắt đầu với một cái iPhone có kinh phí tốt nhất, iPhone 9 chính là lựa chọn cho mọi người.

Những điện thoại hàng đầu mới nào sẽ ra mắt tháng này? - 1

Dòng Honor 30

Honor vẫn sẽ mang nhiều dòng mặt hàng không giống nhau trong năm nay, và dòng nòng cốt Honor 30 sẽ bao gồm các phiên bản khác nhau, tối thiểu là Honor 30 và Honor 30 Pro, hoặc có thêm sự bổ sung của Honor 30 Pro+. Công ty con của Huawei đã ban hành một vài tài liệu quảng cáo sản phẩm và từ đó chúng ta có thể chứng kiến sự xuất hiện của máy vào ngày 15/4, cũng chính là thời điểm iPhone 9 xuất hiện.

Dòng OnePlus 8

Trước đó một ngày, OnePlus dự kiến sẽ tổ chức một hội nghị ra mắt dòng OnePlus 8 vào ngày 14/4 trước lúc lên kệ tại Trung Quốc vào trong ngày 16/4. Dòng OnePlus 8 năm nay đã được cải tiến chất lượng màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz. Tương tự, chúng sẽ đi cùng chip Snapdragon 865 và bộ nhớ trong định dạng UFS 3.0 để mang đến dùng thử tốt hơn cho người dùng.

Những điện thoại hàng đầu mới nào sẽ ra mắt tháng này? - 2

Dòng Meizu 17

Vào tháng trước, Meizu cho thấy họ sẽ gắng gượng mang dòng Meizu 17 mới đến với mọi người vào tháng Tư này. Mặc dù thời gian ban hành chưa được tiết lộ nhưng hình như chắc chắn máy sẽ xuất hiện trong tháng này. Hiện tại, tính năng thú vị nhất của điện thoại đây là cách sắp xếp camera, nơi mặt hàng đặt các cảm biến theo hướng ngang thay vì chiều dọc như nhiều smartphone hiện nay. Thêm vào đó, không rõ màn hình sẽ đi theo thiết kế như thế nào.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-hang-dau-moi-nao-se-ra-mat-thang-nay-1075147.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-hang-dau-moi-nao-se-ra-mat-thang-nay-1075147.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Những điện thoại hàng đầu mới nào sẽ ra mắt tháng này? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác