Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng

Website napmucmayintannoi.info có bài Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồngiPhone SE mới đã khiến tất cả chúng ta nói về điện thoại tầm trung dưới 11 triệu đồng một lần nữa.

iPhone SE mới đã khiến tất cả chúng ta nói về điện thoại tầm trung dưới 11 triệu đồng một lần nữa.

Không chỉ những người có ngân sách hạn hẹp mà những chiếc smartphone có giá như trên đang trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế cho các mẫu mắt tiền hơn. Các điện thoại như iPhone SE và Google Pixel 3a là một lời nhắc nhở không phải ai cũng cần mọi thứ mặt hàng cao cấp, nơi hầu hết chúng ta cũng có thể có thể cần những mặt hàng cơ bản nhất.

Bây giờ, với sự chú ý trở lại tất cả điện thoại giá dưới 11 triệu đồng, iPhone SE đang trở nên hấp dẫn hơn khi nào hết, cạnh bên những sản phẩm đến từ nhiều nhãn hiệu khác.

iPhone SE (10,99 triệu đồng)

Mặc dù không mang đến một thiết kế mới mẻ nhưng iPhone SE chắc chắn gây ấn tượng với những người tiêu dùng vì độ tin cậy, thời lượng pin và iOS. Nó sẽ kéo dài trong nhiều năm nhờ chip A13 Bionic – một trong những chip di động mạnh nhất và bổ trợ phần mềm ổn định của Apple, vốn đảm bảo iPhone SE 2016 vẫn thu được bản cập nhật ngày hôm nay.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 1

iPhone SE tăng cường các thông số kỹ thuật quan trọng nhất đối thuộc mọi người, cả về camera. Mặc dù camera 12 MP đơn ngày không có vẻ ấn tượng nhưng việc được xử lý hình ảnh bởi Apple và hiệu suất video tốt nhất trong lớp đảm bảo máy ảnh luôn vượt trội.

Google Pixel 3a (8,89 triệu đồng)

Nói về máy ảnh, Pixel 3a là vua của smartphone giá rẻ. Pixel 3a và iPhone SE cũng có thể có thể chia sẻ cùng camera 12 MP, tuy nhiên ảnh của Pixel 3a trông sắc nét hơn nhờ màn hình OLED lớn hơn và mạnh hơn. Nó cung cấp bậc chuẩn xác màu tốt hơn, màu đen sâu hơn và dễ nhìn hơn. Trên hết, Google có khả năng xử lý hình ảnh hoàn mỹ hơn Apple. Thêm vào đó, mặt hàng có Night Sight giúp chụp hình vượt trội hơn khi mặt trời lặn.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 2

Pixel 3a được Google hỗ trợ 1 cách đáng tin cậy với những bản cập nhật Android mới nhất. Nhưng nếu có thể chờ đợi, Pixel 4a sắp ra mắt sẽ là lời đáp của Google cho iPhone SE mới.

Dòng Galaxy A (đến 10,49 triệu đồng)

Dòng sản phẩm này gây chú trọng vì một nguyên do chính, đó là màn hình tuyệt đẹp. Hầu hết trong các này cung cấp màn hình AMOLED lớn và sáng trải dài trên toàn bộ màn hình. Nếu trò chơi và video là mục đích sử dụng chính của người dùng, những điện thoại này sẽ nằm trong danh sách đáng mua.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 3

Nhiều điện thoại Galaxy A cung cấp nhiều ống kính, gồm ảnh rộng, zoom và thường. Camera chính của chúng cũng có thể có thể không đứng đầu trong phân khúc nhưng hầu hết các máy ảnh đều hoạt động hoàn hảo khi có đủ sáng. Các bức ảnh cũng có thể có thể hơi quá bão hòa, nhưng số megapixel cao mà nó cung cấp sẽ giúp mang lại nhiều chi tiết hơn để chỉnh sửa.

Với Galaxy A71 được bán với mức giá 10,49 triệu vnd tại Việt Nam, đó là một sản phẩm trang bị màn hình Super AMOLED Plus tuyệt đẹp, hoàn hảo để thưởng thức video HD rồi cho dù có bốn camera mạnh mẽ. Tất cả đặt trong 1 thiết kế cao cấp với pin 4.500 mAh hứa hẹn cho người dùng xài cả một ngày.

Nokia 7.2 (4,59 triệu đồng)

HMD Global đã đi được một chặng đường dài kể từ thời điểm hồi sinh thương hiệu Nokia và họ đang tạo ra những chiếc điện thoại tầm trung tuyệt vời. Với giá chưa đến 5 triệu đồng, Nokia 7.2 rẻ hơn rất nhiều so với những đối thủ.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 4

4,59 triệu vnd phản ánh nghiệp vụ của HMD trong nhiều năm làm điện thoại với một thiết bị đơn giản đi cùng giao diện người sử dụng gọn gàng. Snapdraon 660 không phải là mạnh nhất, nhưng phần mềm Android One nhẹ có tức là nó ít bị các ứng dụng cài sẵn hơn. Mặc dù không hơn ấn tượng về chất lượng nhưng ba camera ở phía sau cung cấp biết bao tính linh hoạt, bao gồm cảm biến chính 48 MP phía trước cùng cảm biến siêu rộng và cảm biến độ sâu.

Xiaomi Mi 9T (8,49 triệu đồng)

Một trong các điện thoại sáng giá trong danh sách đây là Xiaomi Mi 9T. Sản phẩm có thiết kế dạng sóng với mặt sau bằng kính và camera selfie bật lên giúp giải phóng không gian ở mặt trước cho màn hình AMOLED 6,4 inch gần như không viền. Nó chạy Android 10 trên giao diện MIUI 11, nhưng nếu người dùng chẳng cần là một fan hâm mộ cũng có thể thay đổi bằng giao diện khác. Sản phẩm lôi cuốn hơn Nokia 7.2 ở chỗ máy đi cùng chip Snapdragon 730 mạnh mẽ.

Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng - 5

Tổng thể tốt nhất

iPhone SE đã xác nhập thị trường smartphone dưới 11 triệu vnd vào thời điểm thích hợp. Trong khi thị trường chứa đầy những chọn lựa sáng giá nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố giá bán và đã được cập nhật trong nhiều năm, iPhone SE và Pixel 3a là những cái tên đáng chú ý. Nếu ưu tiên chụp ảnh, một trong số này cần là lựa chọn đứng đầu.

Tuy nhiên, nếu cân bằng tất cả các tính năng thì Galaxy A71 là một trong các rất ít điện thoại ở mức giá này cung cấp lựa chọn tốt như vậy. Ngoài ra, cũng hãy nhớ đến một Galaxy S10e ở phân khúc cao hơn một chút, đương nhiên sẽ ngoài mức giá 11 triệu đồng mà mọi người có thể nhận được.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-dang-gia-nhat-o-muc-duoi-11-trieu-dong-1084805.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-dien-thoai-dang-gia-nhat-o-muc-duoi-11-trieu-dong-1084805.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Xiaomi Mi 9T, Nokia 7.2, iPhone SE, Pixel 4a, Galaxy A71, smartphone, dien thoai tam trung, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Những điện thoại đáng giá nhất ở mức dưới 11 triệu đồng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác