Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USD

Website napmucmayintannoi.info có bài Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USDNếu ai đã đặt mua Escobar Fold 2 với giá 399 USD (9,26 triệu đồng) từ anh trai của trùm ma túy Pablo Escobar giới thiệu thì đây quả là tin buồn.

Nếu ai đã đặt mua Escobar Fold 2 với giá 399 USD (9,26 triệu đồng) từ anh trai của trùm ma túy Pablo Escobar giới thiệu thì đây quả là tin buồn.

Theo phát giác mới nhất, Escobar Fold 2 chỉ là Galaxy Fold với nhãn dán màu vàng được dán vào nó. Điều này được công bố bởi YouTuber Marques Brownlee sau khi người này chia sẻ dùng thử của mình khi đặt hàng Escobar Fold 1 và được cải tiến lên Escobar Fold 2.

Brownlee cho biết anh ta đã không thể có Escobar Fold 2 kể từ lúc nó hết hàng, nhưng vài tháng sau, Escobar đã nâng cấp đơn hàng của anh lên Fold 2. Ba mươi giây sau khi mở hộp thiết bị, YouTuber phát hiện rằng đây chỉ là một cái Galaxy Fold có nhãn dán vàng trên đó để che thương hiệu Samsung.

Điều thú vị là Galaxy Fold có mức giá gần 2.000 USD (46,4 triệu đồng), trong khi Escobar Fold 2 có giá 399 USD. Điều đó có nghĩa là Escobar đang bán Escobar Fold 2 với tầm lỗ lớn? Không hẳn vậy. Công ty không vận chuyển các đơn đặt hàng Escobar Fold 2 mặc dầu đã nhận tiền từ khách hàng mà thay vào đó chỉ chuyển đơn hàng đến các YouTuber và nhà báo truyền thông nổi tiếng với kỳ vọng được truyền thông đưa tin.

Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USD - 1

Các khách hàng khác chỉ đơn giản là không nhận được lô hàng Escobar Fold 1 hoặc Fold 2 mặc dầu họ đã trả tiền cho Escobar. Trên thực tế, một khách hàng nản lòng đã cho ra mắt trang web Escobar Scam ghi lại toàn bộ trải nghiệm của anh ta với họ. Anh ấy đã đặt mua mặt hàng vào đầu tháng 12 và chờ đợi mỗi tháng để đơn hàng Escobar Fold 1 giao. Sau nhiều đợt theo dõi, Escobar đã cải tiến đơn đặt mua của anh ta lên Escobar Fold 2 và cuối cùng, vị khách này chỉ đơn giản là thu được một cuốn sách giá rẻ được bọc trong 1 miếng nhựa vào tháng trước.

Nhìn chung, Escobar đã lừa cả toàn cầu về một cái điện thoại gập lại có giá bán siêu rẻ, vì thế nếu muốn đặt mua sản phẩm thì người dùng hãy bỏ ngay ý định này đi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhieu-nguoi-bi-cu-lua-ngoan-muc-galaxy-fold-gia-399-usd-1067729.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhieu-nguoi-bi-cu-lua-ngoan-muc-galaxy-fold-gia-399-usd-1067729.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Fold, Escobar Fold 2, Escobar Fold 1, Escobar, lua dao, smartphone, dien thoai gap lai, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Nhiều người bị cú lừa ngoạn mục “Galaxy Fold” giá 399 USD được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác