Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt Nam

Website napmucmayintannoi.info có bài Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt NamMua một chiếc iPhone đã qua sử dụng giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng giá rẻ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Khi nói đến việc tìm kiếm một dế yêu giá cả rẻ đáng đồng bạc bát gạo, việc chọn mua một cái iPhone đã qua sử dụng hoặc tân trang được tính là con đường tốt nhất cho hàng triệu nhân loại trong chúng ta.

Tại sao nên lựa chọn mua iPhone đã qua sử dụng?

Điều đầu tiên là dành dụm tiền bạc. Chi phí mua một iPhone là rất đắt đỏ, tuy vậy khi hỏi mua một mặt hàng đã qua sử dụng, giá thấp hơn biết bao và nếu thực hành đầy đặn các nghiên cứu cũng như mua sắm từ một nguồn tin cậy, đó là một món hời để người dùng để dành chi tiêu dành cho những việc khác trong cuộc sống.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 1

iPhone đã qua sử dụng cũng giúp người dùng có nhiều tự do trong việc cho 1 mặt hàng phù hợp. Nhiều người có thói quen đổi iPhone cũ để mua iPhone mới mỗi khi mặt hàng đó ra mắt, và con số sản phẩm cũ là rất nhiều. Nhờ vậy, người dùng có rất nhiều chọn lựa các mẫu phù hợp cho sở thích của mình. Đừng bị cuốn vào việc kiếm tìm các mẫu đời mới, bởi cũng có thể có thể đời cũ hơn một ít vẫn rất giá trị mà giá bán còn rẻ hơn rất nhiều.

Những mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá cực chất tại Việt Nam

Như đã nói, iPhone đã qua sử dụng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đời cũ đến đời mới. Tuy nhiên, để gần như chắc chắn cũng có thể nhận được cập nhật iOS trong năm nay hoặc vài năm sau, người dùng chỉ nên hỏi mua các mẫu iPhone 7 trở về sau. Hiện tại, thị trường Việt Nam có các mẫu iPhone đã qua sử dụng giá chất lượng đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

– iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus

Trong khi các mẫu iPhone 7 và 8 đều có những chọn lựa giá thấp nhưng tốt nhất người sử dụng nên chọn những phiên bản Plus của chúng để đảm bảo ít nhiều khỏi bị tụt hậu nhờ chúng có camera kép ở mặt sau.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 2

Điểm chung cả của cả hai sản phẩm này chính là màn hình 5,5 inch, camera kép 12 MP hỗ trợ zoom quang 2x và thiết kế cũng tương đối giống nhau. iPhone 8 Plus ra mắt đời sau nên có chip A11 Bionic hùng cường hơn so với bản iPhone 7 Plus dùng chip A10 Bionic mà thôi.

Giá tham khảo: 5,7 triệu vnd hoặc 7,9 triệu đồng tương ứng iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus.

– iPhone X

Ra mắt cùng năm với iPhone 8 Plus, chiếc iPhone X có thiết kế hiện đại hơn nhờ chuẩn bị hệ thống camera TrueDepth và bổ trợ mở khóa bằng khuôn mặt Face ID. Đặc biệt, này là iPhone đầu tiên của Apple sử dụng màn hình OLED cho hình ảnh hiển thị sáng hơn so với iPhone 8 Plus.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 3

Sản phẩm cũng dùng chip A11 Bionic và camera kép ở mặt sau. Khi mua máy, người dùng cần kiểm tra kỹ ngoại hình, từ các góc cạnh, chi tiết nhỏ xem có cấn móp nhiều không, bởi những va đập quá mạnh có thể ảnh hưởng tới linh kiện bên trong.

Giá tham khảo: 9,7 triệu đồng.

– iPhone XS/XS Max

Nếu muốn một iPhone thiết kế hiện đại và hùng cường hơn so với iPhone X, có lẽ iPhone XS hoặc XS Max là những lựa chọn sáng sủa hơn nhiều. Ngoài việc chuẩn bị chip A12 Bionic mạnh mẽ hơn, các mặt hàng này còn mang đến cho người dùng tùy chọn màn hình lớn hơn iPhone X, mà cụ thể iPhone XS Max, khi đang iPhone XS giữ nguyên kích thước.

Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá "tốt" tại Việt Nam - 4

Bên cạnh đó, loạt iPhone XS cũng đều có RAM 4 GB mạnh mẽ hơn, giúp công suất mặt hàng xuất chúng so với iPhone X mà giá bán chênh lệch không vượt quá nhiều.

Giá tham khảo: Từ 11,1 triệu vnd với iPhone XS hoặc 13,9 triệu đồng với iPhone XS Max.

Ngoài những sản phẩm trên, người sử dụng cũng cũng đều có thể kiếm tìm các mẫu iPhone 11 đã qua sử dụng tại một số cửa hàng uy tín. Giá bán cho phiên bản iPhone 11 đã qua sử dụng là từ từ 16 triệu đồng, khi đang chi phí khởi điểm 23,3 triệu vnd cho iPhone 11 Pro (256 GB) hoặc 23,2 triệu vnd cho iPhone 11 Pro Max (64 GB).

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-mau-iphone-da-qua-su-dung-co-gia-34tot34-tai-viet-nam-5020208514582745.h… Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-mau-iphone-da-qua-su-dung-co-gia-34tot34-tai-viet-nam-5020208514582745.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, Apple

Bài viết Nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng có giá “tốt” tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác