Người dùng Galaxy S10 và Note10 sắp đón tin cực vui

Website napmucmayintannoi.info có bài Người dùng Galaxy S10 và Note10 sắp đón tin cực vuiSamsung gần đây đã xác nhận rằng công ty đang phát triển One UI 2.1 cho loạt Galaxy S10 và Note10.

Samsung gần đây đã xác nhận rằng công ty đang phát triển One UI 2.1 cho loạt Galaxy S10 và Note10.

Điều này sẽ không khiến bỡ ngỡ khi loạt điện thoại cấp cao phát mới của Samsung đi kèm với phiên bản One UI 2.1, vì thế việc chuyển sang các thiết bị khác S10 và Note10 sẽ rất hợp lý. Theo Samsung, công ty sẽ mang rất nhiều tính năng tốt nhất của Galaxy S20 đến S10 và Note10 thông qua bản cập nhật mà công ty Hàn Quốc có ý muốn tiến hành từ cuối tháng này.

Người dùng Galaxy S10 và Note10 sắp đón tin cực vui - 1

Các tính năng sẽ kể cả Single Take – một chế độ camera mới mà Samsung giới thiệu cùng theo với Galaxy S20. Nó đã biết thành khá phổ biến vì cho phép người dùng dễ dàng ghi lại các khoảnh khắc hoàn hảo. Single Take có thể chụp một hỗn hợp gồm 10 ảnh và 4 video để người sử dụng cũng đều có thể chọn những ảnh họ muốn giữ và chia sẻ thay vì phải quyết định chụp ảnh hay quay video khoảnh khắc.

Trong khi đó, Pro Mode cho video cũng sẽ tới với các điện thoại cao cấp hiện có, cấp phép người sử dụng điều tiết vận tốc màn trập, ISO và phơi sáng cho video. Khả năng chuyển đổi giữa camera phía đằng trước và phía sau trong khi video đang quay cũng sẽ có đưa qua. Đây là một tính năng rất có ích cho các người có khuynh hướng vlog với smartphone của họ.

Bản cập nhật ứng dụng này cũng sẽ đem lại một số tính năng tốt nhất khác của Galaxy S20. Quick Crop sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng cắt hình ảnh chuẩn xác theo kích cỡ mình muốn. Clean View sẽ tự động mang mọi thứ ảnh của cùng một chủ đề, còn Bixby Integration sẽ cho phép người sử dụng tạo album bằng khẩu lệnh.

Người dùng Galaxy S10 và Note10 sắp đón tin cực vui - 2

Quick Share, một tính năng thay thế AirDrop mà Samsung phát triển, cũng hướng đến Galaxy S10 và Note10. Nó cho phép người sử dụng chia sẻ ảnh, video và các tập tin lớn trực tiếp với nhiều người xung quanh. Music Share sẽ cho phép người dùng chia sẻ kết nối Bluetooth của điện thoại với loa để họ không phải ngắt kết nối trước lúc bạn bè có thể phát nhạc.

Có vẻ như Samsung đang làm điều tương tự năm ngoái khi họ tung ra các tính năng của Galaxy Note10 đến Galaxy S10. Galaxy Note10 kèm theo với One UI 1.5 nhưng mọi thứ các tính năng của nó đã được ban hành cho Galaxy S10 – vốn chạy One UI 1.1 khi phát hành – thông qua bản cập nhật phần mềm. Vì vậy, trong khi One UI 2.1 có mặt trên các smartphone cao cấp hiện tại, rất nhiều tính năng tốt nhất của Galaxy S20 cũng sẽ đến với các thiết bị cao cấp năm 2019 trong vòng 1 tuần nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-dung-galaxy-s10-va-note10-sap-don-tin-cuc-vui-1070986.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nguoi-dung-galaxy-s10-va-note10-sap-don-tin-cuc-vui-1070986.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Samsung, Galaxy S10, Galaxy Note10, smartphone, ban cap nhat, One UI 2.1, giao dien nguoi dung, tinh nang moi, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Người dùng Galaxy S10 và Note10 sắp đón tin cực vui được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác