Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13

Website napmucmayintannoi.info có bài Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13Trong video mới được đăng lên YouTube, vlogger AllApplePro đã chia sẻ một loạt thông tin về dòng iPhone 12 mới sắp ra mắt của Apple.

Trong video mới được đăng tải YouTube, vlogger AllApplePro đã chia sẻ một loạt thông tin về dòng iPhone 12 mới sắp ra mắt của Apple.

Nguồn thông tin là một chuyên gia rò rỉ mới nổi với hồ sơ theo dấu tốt mang tên Jon Prosser, vì vậy rất có thể đa số các chi tiết iPhone 12 được chia sẻ trong video đều chính xác.

Phần lớn báo cáo tập trung vào thiết kế notch mới ở phía trên màn hình trên dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro, vốn sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các notch trên iPhone thế hệ hiện tại. Notch sẽ có cùng độ cao nhưng hẹp hơn nhiều. Mặc dù các thành phần của mảng cảm biến TrueDepth sẽ chưa được làm nhỏ hơn, nhưng rõ rệt chúng sẽ được điều tiết lại để đặt ở khung phía trên notch. Bất cứ ai sử dụng điện thoại với một notch đều hiểu được điều đó không thực sự quan trọng, nhưng ít nhất notch nhỏ hơn sẽ là 1 điều đặc biệt tích cực cho Apple vào mùa nắng này.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 1

Phần còn sót lại của video tiếp tục nói lại 1 loạt các báo cáo khác có đầy đủ các chi tiết về iPhone 12 mà chúng ta đã biết từ lâu. Nhưng mẩu tin thú vị nhất nằm ở khoảng phút 2:08. Một lần nữa, nội dung trích dẫn nguồn Jon Prosser với nội dung nói rằng iPhone mới của năm tới sẽ bổ sung kết nối Smart Connector ở bên cạnh, khi đang bỏ lỡ khả năng kết nối Lightning hiện có trên mọi những mẫu iPhone.

Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 - 2

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities từng báo cáo vào năm 2019 rằng Apple đang phát triển tối thiểu một mẫu iPhone mới không có cổng nào. Bản thân ông Kuo cũng nói rằng điện thoại sẽ ra mắt vào năm 2021, nghĩa là lúc Apple phát hành loạt iPhone kế nhiệm iPhone 12, có thể có tên tạm gọi là iPhone 13. Video được chia sẻ gần đây cho thấy, sự thay thế cho kết nối Lightning để truyền dữ liệu và nạp pin sẽ là Smart Connector – điều cần thiết để Apple tạo ra chiếc iPhone không cổng.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-tinh-nang-mang-tinh-cach-mang-cua-iphone-13-502020959592396.htm Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-tinh-nang-mang-tinh-cach-mang-cua-iphone-13-502020959592396.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 2021, smartphone, Apple, Smart Connector, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Lộ diện tính năng mang tính cách mạng của iPhone 13 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác