Lộ diện bản kế nhiệm smartphone Android hot nhất năm 2019

Website napmucmayintannoi.info có bài Lộ diện bản kế nhiệm smartphone Android hot nhất năm 2019Samsung đã rất thành công với loạt Galaxy A và M, vì vậy không bất ngờ khi công ty tiếp tục muốn làm mưa làm gió bằng các sản phẩm mới.

Samsung đã rất thành đạt với loạt Galaxy A và M, vì vậy không bất ngờ khi công ty tiếp tục muốn làm mưa làm gió bằng các mặt hàng mới.

Galaxy A20 được Samsung ra mắt lần trước mắt vào tháng 4/2019. Cũng giống như các smartphone Galaxy A khác, công ty Hàn Quốc cũng từng mang đến một phiên bản cải tiến của Galaxy A20 mang tên Galaxy A20S với màn hình lớn hơn và camera phụ.

Lộ diện bản kế nhiệm smartphone Android hot nhất năm 2019 - 1

Bây giờ, công ty cũng làm điều tương tự với Galaxy A21 bằng sự việc trình làng Galaxy A21s với nhiều chi tiết thú vị, nơi thông kỹ thuật Galaxy A21s đã được chia sẻ bởi Sudhanshu Ambhore trên Twitter.

Cụ thể, Galaxy A21s sẽ có màn hình 6,55 inch độ phân giải HD+ lớn hơn chút ít so với tiền nhiệm. Ở mặt sau, điện thoại có ba camera, bao gồm các mô-đun 48 MP, 8 MP và 2 MP. Máy cũng có thể có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Đáng buồn, ở thời điểm hiện tại không có chi tiết nào liên quan đến chip bên trong điện thoại này, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được pin 5.000 mAh, mặc dầu không có chức năng sạc nhanh.

Lộ diện bản kế nhiệm smartphone Android hot nhất năm 2019 - 2

Nguồn tin cho biết dế yêu này có cổng microUSB, vì thế sản phẩm chắc chắn có giới hạn về khả năng sạc. Các tính năng khác cho dù là máy quét vân tay gắn phía sau, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, Bluetooth 5.0.

Theo dự kiến, Galaxy A21s mang đến các chọn lựa màu Đen, Xanh và Trắng. Khi ra mắt, Galaxy A20s có giá từ 4,39 triệu vnd tại Việt Nam, vì vậy hy vọng mặt hàng kế nhiệm của nó cũng có giá tương tự.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-ban-ke-nhiem-smartphone-android-hot-nhat-nam-2019-1083392.h… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lo-dien-ban-ke-nhiem-smartphone-android-hot-nhat-nam-2019-1083392.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, smartphone, Samsung, Galaxy A20, Galaxy A20s, Galaxy A21, Galaxy A21s, dien thoai gia re, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Lộ diện bản kế nhiệm smartphone Android hot nhất năm 2019 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác