LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới

Website napmucmayintannoi.info có bài LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giớiMới đây, LG đã tung ra dòng TV OLED lớn nhất thế giới, có màn hình lên tới 88 inch và độ phân giải 8K.

Mới đây, LG đã trình làng dòng TV OLED lớn số 1 thế giới, có màn hình lên tới 88 inch và độ phân giải 8K.

LG đích thực đã “chơi lớn” khi giới thiệu dòng TV lớn số 1 và là một trong số TV đắt nhất từ ​​trước đến nay. Đây là phần nào của dòng TV LG Signature Series và có 1 phiên bản 88 inch đồ sộ có độ phân giải 8K, sẽ có mặt vào khoảng tháng 6 năm 2020.

Mẫu TV LG OLED 8K sẽ có sẵn hai kích cỡ, đó là màn hình OLED 88 inch (số model 88ZXPJA) hoặc 77 inch (số model 77ZXPJA). “Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc tuyên bố, dòng TV này sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét hơn nhờ mật độ điểm ảnh cao gấp 4 lần so với hầu hết các màn hình 4K khác. Màn hình cũng là một trong các nguyên do chính cho giá bán “ngất ngưởng” của nó. Phiên bản 88 inch có giá 3,7 triệu yên (khoảng 34,676 USD – 812,996 triệu đồng) và phiên bản 77 inch có giá 2,5 triệu yên (khoảng 23.430 USD – 529,328 triệu đồng).

LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới - 1

Đáng tiếc, hiện vẫn không có nhiều nội dung 8K tại thời điểm này. Do đó, TV chỉ cung cấp một số nâng cấp chất lượng hình ảnh so với TV 4K thông thường. Ngoài ra, sự khác biệt đích thực duy nhất của dòng TV này chỉ được phát giác khi người sử dụng nhìn kỹ vào màn hình. 

Ngoài ra, thiết kế của TV LG 8K cũng tương đối ấn tượng. Chiếc TV này cực kỳ mỏng, cho dù trông giống như 1 bức tranh nếu được đặt trên tường. Hơn nữa, thiết bị cũng đi kèm với mức giá đỡ Thiết kế Điêu khắc Nghệ thuật và có bổ trợ cho trợ lý giọng nói LG ThinQ. Về âm thanh, TV có loa hiệu suất 60W, sẽ đem tới trải nghiệm điện ảnh trong căn nhà của người dùng.

LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới - 2

Về các tính năng khác, TV LG OLED 88 inch sở hữu công nghệ giải quyết AI Gen 3 cạnh bên cổng HDMI 2.1 (cho phép xuất nội dung 8K với vận tốc lên tới 120 khung hình / giây) và các biện pháp liên quan đến bảo quản màn hình khác cho TV đắt tiền. Bộ giải quyết tùy chỉnh bên trong thiết bị cũng cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm nhiễu tổng thể. Vì vậy, nếu thực thụ muốn có trải nghiệm TV tốt nhất, TV LG OLED 8K 88 inch chính là chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-bat-ngo-cong-bo-tv-oled-8k-88-inch-lon-nhat-the-gioi-1085574.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/lg-bat-ngo-cong-bo-tv-oled-8k-88-inch-lon-nhat-the-gioi-1085574.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, TV LG, TV OLED, TV LG 8K, LG ThinQ, TV LG OLED 88 inch, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết LG bất ngờ công bố TV OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác