Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch?

Website napmucmayintannoi.info có bài Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch?Nếu thiết bị Apple vô tình bị hỏng ngay trong mùa dịch Covid-19 này, người dùng phải làm gì khi hầu như mọi cửa hàng Apple đã đóng cửa trên toàn thế giới?

Nếu thiết bị Apple vô tình bị hỏng ngay trong dịp dịch Covid-19 này, người sử dụng phải làm cái gi khi hầu như mọi cửa hàng Apple đã đóng cửa trên toàn thế giới?

Việc đóng cửa của Apple là cần có giờ đây để ngăn ngừa dịch Covid-19 bùng phát, tuy nhiên nó lại khiến cho nhiều người thiết bị của hãng có thể gặp khó khăn khi thiết bị bỗng dưng dở chứng cần sự trợ giúp từ kỹ thuật viên của công ty. Dưới đây là một số tùy chọn thay thế để giúp bạn cũng có thể sửa chữa sản phẩm của mình cho tới khi cửa hàng Apple gần nhất mở trở lại.

Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch? - 1

Tìm một Trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple

Mặc dù Apple Store gần nhất cũng đều có thể bị đóng cửa nhưng một trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple gần đó cũng đều có thể mở và hoạt động. Sự khác biệt giữa Trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple và cửa hàng sửa chữa điện tử nói chung là cái đầu được Apple ủy quyền chính thức và có những bộ phận chính thức từ Apple để sửa chữa thiết bị của người dùng. Do đó, tốt nhất nên chọn trung tâm sửa chữa được ủy quyền nếu người dùng không thể đến Apple Store chính thức.

Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch? - 2

Để tìm một trung tâm sửa chữa được ủy quyền của Apple, người dùng hãy vào location.apple.com và chọn Service and Support. Người dùng sẽ được chỉ dẫn lựa chọn sản phẩm cần sửa chữa và một số loại vấn đề với sản phẩm. Sau khi hoàn thành, trang web sẽ hiển thị cho người sử dụng các địa thế của các trung tâm sửa chữa được ủy quyền cũng đều có thể thi hành công việc.

Trong mùa dịch này, tốt nhất người dùng nên gọi điện hoặc định vị trung tâm sửa chữa một lần nữa trước lúc đến để xác nhận rằng chúng có đích thực mở cửa hay không. Sẽ không dễ chịu nếu người sử dụng rời khỏi nhà đến trung tâm sửa chữa thì thấy đóng cửa. Trong thời gian mùa dịch này, khảo sát cho thấy khá nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa này đóng cửa do quy định địa phương và chính phủ.

Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch? - 3

Gửi thiết bị để sửa chữa

Mặc dù người sử dụng chẳng thể truy cập Apple Store để sửa thiết bị của mình, họ vẫn có thể gửi nó cho Apple và công ty sẽ gửi lại sau khi việc sửa chữa hoàn tất.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang support.apple.com/repair chọn Start a Repair Request. Người dùng sẽ chọn sản phẩm nào mình muốn sửa chữa và vấn đề với nó là gì. Họ có thể chọn gọi cho Apple để nhận hướng áp giải quyết vấn đề hoặc bắt đầu biểu đồ bổ trợ trực tuyến. Khi kỹ thuật viên định vị rằng thiết bị của người sử dụng cần sửa chữa vật lý, họ sẽ gửi cho người sử dụng các chi tiết để gửi thiết bị đó về công ty.

Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch? - 4

Cách lấy lại thiết bị sau khi sửa chữa

Nếu người dùng gửi thiết bị của mình đến Apple bằng cách được miêu tả ở trên, Apple sẽ tự động gửi lại cho họ sau khi việc sửa chữa hoàn tất. Nhưng nếu người dùng đã để thiết bị của mình tại Apple Store để sửa chữa thì sao? Họ vẫn sẽ rất cần đợi cho tới khi Apple Store mở cửa trở lại, như Apple đã nêu trên trang Câu hỏi thường gặp về hoạt động đóng cửa cửa hàng của họ. Nếu việc sửa chữa chưa hoàn tất, Apple vẫn cần thêm thời gian sau khi công ty mở lại. Người dùng sẽ có liên lạc khi việc sửa chữa được thi hành xong.

Tương tự, nếu đã mua một thiết bị mới trong các ngày gần đây và muốn trả lại trong vòng 14 ngày, Apple sẽ chấp nhận trả lại tới 14 ngày sau lúc các cửa hàng bán lẻ mở cửa trở lại.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lam-the-nao-de-sua-chua-thiet-bi-apple-trong-mua-dich-1073147.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/lam-the-nao-de-sua-chua-thiet-bi-apple-trong-mua-dich-1073147.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple, sua chua, Apple Store, dong cua, Covid-19, virus Corona, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Làm thế nào để sửa chữa thiết bị Apple trong mùa dịch? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác