Làm cách nào để có icon biểu cảm “Thương thương” mới của Facebook?

Website napmucmayintannoi.info có bài Làm cách nào để có icon biểu cảm “Thương thương” mới của Facebook?ICTnews – Không phải các tài khoản Facebook đều được cập nhật đồng loạt icon "Thương thương" mà cập nhật dần dần theo giai đoạn, vì thế cư dân mạng tỏ ra khá sốt ruột.

ICTnews – Không phải các tài khoản Facebook đều được cập nhật đồng loạt icon “Thương thương” mà cập nhật dần dần theo giai đoạn, vì vậy cư dân mạng tỏ ra khá sốt ruột.

Icon “Thương thương” là gì?

Facebook hiện đang triển khai biểu tượng xúc cảm cá nhân mới mang tên xem là Care (hay “Thương thương” trong tiếng Việt), trông giống như một khuôn mặt màu vàng đang ôm một trái tim màu đỏ. Biểu tượng này bổ sung cho bộ sưu tầm Reactions mà Facebook cho ra mắt hồi tháng 02/2016 gồm Like (Thích), Love (Yêu thích), Haha (Vui sướng), Wow (Ngạc nhiên), Sad (Buồn), và Angry (Phẫn nộ).

Với biểu tượng xúc cảm Care mới, người dùng có thể dễ dàng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của mình tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp ngay trên Facebook và Messenger trực tuyến và không cần tiếp xúc, cũng giống chẳng cần dùng đến tượng trưng Sad (Buồn) – vốn không thích hợp trong nhiều trường hợp.

Biểu tượng này rất được người sử dụng Facebook đón nhận nhưng điều đáng nói là không phải các tài khoản đều được cập nhật hàng loạt mà cập nhật dần dần theo giai đoạn. Cư cộng đồng mạng tỏ ra khá sốt ruột trong các ngày qua khi chờ mãi chưa hiện diện icon “Thương thương”, điều này được thể hiện qua các kiểu ảnh chế hài hước.

Icon Facebook mới “Thương thương”: Cách cập nhật

Nhiều fanpage và hội nhóm Facebook vừa đây hướng dẫn người dùng cài đặt icon “Thương thương” mới bằng cách bình luận cú pháp “#xamatnhungkhongcachlong”, tuy vậy thực ra đây chẳng cần là cách.

Thực tế người sử dụng Facebook vẫn cần mong chờ tài khoản của mình được cập nhật, lúc đó mọi người sẽ tự động có icon mới.

Khi tài khoản Facebook của bạn được cập nhật icon “Thương thương”, sẽ có thông báo này .

Hiện nay một số người dùng đã có icon “Thương thương” trên Facebook nhưng chưa được cập nhật trên app Messenger.

Trên Messenger, tượng trưng Care sẽ khác so với hơn Facebook, trông sẽ giống hình một trái tim màu tím và đang đập thình thịch.

Nếu tài khoản Messenger đã được cập nhật, để sử dụng icon Care, người dùng cần bấm và giữ lên biểu trưng Love (Trái tim), sau đó đồng ý biểu tượng hình trái tim màu tím đang đập thình thịch.

Để trả về biểu tượng hình trái tim thông thường, người sử dụng bấm và giữ lên tượng trưng hình quả tim màu tím một lần nữa.

H. A. H. (tổng hợp) 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, icon,thương thương,facebook,care,là gì,xã hội @

Bài viết Làm cách nào để có icon biểu cảm “Thương thương” mới của Facebook? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác