iPhone SE xịn sò ra sao thì người Trung Quốc vẫn chê

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone SE xịn sò ra sao thì người Trung Quốc vẫn chêiPhone SE 2020 sẽ lên kệ vào tuần tới và khi đó, nó sẽ trở thành một trong những smartphone tầm trung tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, doanh số của nó có thể không tốt tại Trung Quốc.

iPhone SE 2020 sẽ lên kệ vào tuần tới và khi đó, nó sẽ trở thành một trong các smartphone tầm trung tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, doanh thu của nó cũng đều có thể không tốt tại Trung Quốc.

Một cuộc khảo sát được thực hành trên nền tảng truyền thông xã hội Weibo cho thấy khoảng 60% trong các 350.000 người được hỏi ở Trung Quốc không có kế hoạch mua iPhone SE ngay tức thì mặc dù đó là chiếc iPhone rẻ nhất hiện có, chỉ 399 USD (9,35 triệu đồng) tại Mỹ.

iPhone SE xịn sò ra sao thì người Trung Quốc vẫn chê - 1

Chỉ 20% số người bảo rằng họ có kế hoạch mua nó và những người được hỏi còn sót lại cho biết họ sẽ xem xét việc mua hàng trong tương lai. Những người được khảo sát chưa được hỏi nguyên nhân nhưng nhiều người cho thấy họ sẽ đoái hoài nếu giá giảm hơn nữa.

Một người lưu ý rằng nếu lợi nhuận iPhone SE mới thất vọng, giá có thể sẽ giảm khoảng 30 USD (700.000 đồng) trong tương lai gần. Nhận xét đó đã nhận được hơn 10.000 lượt thích, có nghĩa một con số người đồng ý rằng giá iPhone SE vẫn không hợp lý.

Ba nhà phân tích có hội sở tại Trung Quốc tin rằng iPhone SE mới chủ đạo thu hút những người trung thành với thương hiệu Apple, và đó chủ đạo là những người không thích chi 699 USD (16,4 triệu đồng) cho iPhone 11 mắt tiền hơn nhưng cũng không muốn iPhone XR chậm hơn.

Công ty nghiên cứu Canalys bảo rằng iPhone SE sẽ dễ dàng thu hút người tiêu dùng tầm trung mà không đoái hoài đến kết nối 5G – điều chắc chắn sẽ có hạn sự hấp dẫn của iPhone SE tại Trung Quốc.

iPhone SE xịn sò ra sao thì người Trung Quốc vẫn chê - 2

May mắn cho Apple đó là các nhà phân tích tại Gartner hy vọng iPhone SE mới sẽ thu hút các chủ sở hữu iPhone 6 và 6S ra mắt năm 2014 và 2015 tương ứng tại thị trường quốc tế. Sản phẩm cung cấp thiết kế gần như giống với những mẫu iPhone cũ nhưng phần cứng tốt hơn và nhận được sự hỗ trợ lớn về dịch vụ và tính năng. Quan trọng hơn, giá của iPhone SE mới cũng khá ấn tượng.

Thu hút người tiêu dùng cải tiến lên iPhone SE mới sẽ giúp họ cũng có thể có thể kết nối tiếp với hệ sinh thái iOS ít nhất đến năm 2024 hoặc 2025, giúp Apple có đủ thời gian để kiếm tiền với các dịch vụ của họ, kể cả Apple TV+, Apple Arcade, iCloud và Apple Music.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE, khao sat, Trung Quoc, dien thoai tam trung, Apple, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết iPhone SE xịn sò ra sao thì người Trung Quốc vẫn chê được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác