iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít “nỗi niềm” khó nói

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít “nỗi niềm” khó nóiNhững điểm mạnh của iPhone thì ai cũng đã rõ, thế nhưng vẫn còn vài “nỗi khổ“ không nói nên lời.

Những điểm hay của iPhone thì có lẽ ai cũng đã rõ, thế nhưng vẫn còn vài “nỗi khổ” không nói nên lời.

1. Chất lượng mặt kính màn hình

Thực ra, này là nỗi niềm của biết bao người dùng smartphone nói chung chứ không chỉ riêng Apple: Kính màn hình vỡ do có va đập, hiểm họa bất ngờ.

Tâm lý xót của và lo sợ việc này khi dùng iPhone nhiều hơn là do giá tiền iPhone cao hơn đáng kể so với mặt bằng chung, giá thay linh kiện cũng cao hơn và Apple lại không có trung tâm bảo hành chính thức ở Việt Nam.

iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít "nỗi niềm" khó nói - 1

2. Thiết kế, cấu hình đi sau các hãng đối thủ

Ngoài một vài điểm mới mẻ ít ỏi kể từ thời iPhone X như camera kép dọc và phong trào cảm biến “tai thỏ”, còn lại hầu như Apple chỉ theo sau nhiều đối thủ khác về khoản cấu hình và thiết kế.

Màn hình toàn cạnh của iPhone X và XS được làm muộn hơn biết bao thương hiệu, cho dù còn chưa làm cong viền được như Samsung.

Camera kép bắt nguồn trước mắt từ HTC và LG, sạc nhanh/sạc không dây cũng đi sau rất nhiều so với những hãng Android nói chung.

iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít "nỗi niềm" khó nói - 2

3. Pin dung lượng thấp

Càng ngày màn hình iPhone càng lớn cùng nghĩa với việc tiêu thụ nhiều điện năng hơn – nhưng dung lượng pin thì vẫn chưa được nâng cấp tương xứng.

Việc Apple chưa cải thiện hiệu xuất và dung lượng pin trên iPhone khiến biết bao người khó hiểu, mặc dầu nó đã biết thành phản ánh và chê bai rất nhiều lần.

iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít "nỗi niềm" khó nói - 3

4. Dây nối cắm ngoài

iPhone 7 sinh ra loại bỏ cổng jack cắm tai nghe riêng, chỉ để lại một cổng Lightning duy nhất cho mọi thứ mọi mục tiêu dây nối khiến các iFan chỉ nghĩ đến việc vừa muốn sạc vừa nghe nhạc thôi đã thấy nhức đầu rồi.

 Chưa biết lợi ích lâu dài ra sao, chỉ thấy phiền nhiễu về việc phải mua thêm đống phụ kiện tương thích độc quyền và dây nối chuyển đổi cổng cắm đầy đắt đỏ.

iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít "nỗi niềm" khó nói - 4

5. Bộ nhớ mở rộng

Từ trước đến nay, Apple chưa lúc nào làm khe cắm thẻ nhớ ngoài cho các thiết bị của mình, chỉ cấp phép mua theo phiên bản bộ nhớ cố định.

Theo nhiều chuyên gia, đây cũng là một cách để họ “độn giá” lên nhiều hơn so với số chi phí có thể mua được một tấm thẻ nhớ dư sức lưu ảnh cả chục năm.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-nhieu-uu-diem-nhung-cung-co-khong-it-noi-niem-kho-noi-1073275… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/iphone-nhieu-uu-diem-nhung-cung-co-khong-it-noi-niem-kho-noi-1073275.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iphone, ưu điểm, nỗi niềm, khó nói, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, tin công nghệ

Bài viết iPhone nhiều ưu điểm nhưng cũng có không ít “nỗi niềm” khó nói được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác