iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 camera

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 cameraNăm nay, dòng iPhone 12 của Apple sẽ đưa AR lên một tầm cao mới với camera 3D “hướng về thế giới” – world facing.

Năm nay, dòng iPhone 12 của Apple sẽ đưa AR lên một tầm cao mới với camera 3D “hướng về thế giới” – world facing.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Apple có ra mắt dòng iPhone 12 đúng lịch hay là không nhưng hàng loạt các tin đồn đáng tin cậy từ các nhà phân tích có uy tín và nhiều nguồn bí mật vẫn liên tục đề cập đến chúng. Thông tin mới nhất từ Fast Company đã xác nhận một điều mà “gã khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã làm việc trong ít nhất vài năm: mở rộng khả năng ấn tượng của hệ thống camera TrueDepth mặt trước được giới thiệu với iPhone X từ năm 2017.

iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 camera - 1

iPhone 12 Pro Max sẽ có 4 camera sau.

Cụ thể hơn, cảm biến độ sâu 3D thứ hai sẽ được đặt tại phía đằng sau của “iDevices” thế hệ tiếp theo, cấp phép một loạt các dùng thử thực tiễn tăng cường AR, giúp thu gọn khoảng cách giữa toàn cầu thực và vũ trụ AR.

Samsung là người tiên phong

Về mặt kỹ thuật, Honor View 20 mới là chiếc smartphone trước mắt có 4 camera sau, trước cả khi Galaxy Note 10+ xuất hiện với thiết lập 4 camera sau, kể cả cảm biến độ sâu 3D. Tuy nhiên, Samsung là nhãn hiệu đã phổ biến tính năng này, mở rộng nó sang Galaxy S20 + và S20 Ultra trước khi tác động vào Apple.

Thêm vào đó, chẳng thể không đồng ý rằng Samsung đang nỗ lực hết sức để quảng bá camera đo độ sâu này cho ba thiết bị cao cấp nói trên. Hiện tại, người dùng khó cũng đều có thể tìm ra được thiết lập camera “DepthVision” có cấu hình cao hơn trên thị trường.

iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 camera - 2

Galaxy Note 10+.

Vì thế, Apple dự kiến ​​sẽ nghiên cứu để tìm ra “những cách mới để tận dụng công nghệ cho trải nghiệm người sử dụng mới”, đặt tên thương hiệu và tiếp thị theo cách “rực rỡ” hơn. Tuy nhiên, cho tới nay, giới công nghệ vẫn không biết nhiều về các ứng dụng và trải nghiệm AR thực tế mà công ty cũng đều có thể trang bị ra mắt cùng theo với loạt iPhone 12 vào tháng 9.

Phiên bản iPhone 12 nào sẽ được tích hợp?

Theo các tin đồn, tổng số iPhone được ra mắt trong năm nay là khoảng 4 – 6 phiên bản. Có thể khẳng đinh chắc chắn rằng iPhone 12 thường sẽ có từ 2 camera sau trở lên. Trong khi đó, rất có khả năng iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ được tích hợp cụm 4 camera sau tối tân gồm những: ống kính tele 64 MP có khả năng zoom nâng cao và cảm biến 3D “world facing”. Một giả thuyết khác cho là iPhone 12 Pro sẽ được 3 camera sau và iPhone 12 Pro Max sẽ có thêm 1 camera thứ 4.

Chiếc camera thứ 4 này được nghĩ rằng cảm biến Time-of-Flight (ToF), kết hợp với hệ thống laser, cảm biến và phần mềm để cải thiện chất lượng ảnh chụp chân dung bằng phương pháp “phân biệt chính xác hơn giữa các lớp nền trước và nền sau” khi áp dụng hiệu ứng Boongke, giúp đưa AR lên một tầm cao mới.

iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 camera - 3

Cụm 4 camera sau dự kiến của iPhone 12 Pro Max.

Tóm lại, hệ thống camera đo độ sâu 3D sẽ chiếu ánh sáng để đo chuẩn xác khoảng cách giữa điện thoại và những vật thể hoặc bề mặt trong trường nhìn của nó, cho phép người sử dụng tương tác và điều khiển không gian này theo một số cách thú vị. Hiện tại, Samsung đã có công cụ Đo nhanh – Quick Measure, giúp đặt các đồ nội thất ảo vừa vặn trong một không gian nhất định trong khi ứng dụng Ikea Place cho Android và iOS sẽ giúp “đặt” các sản phẩm của cửa hàng vào trong nhà mà chẳng cần cảm biến ToF.

Thực tế cho thấy, Apple đã làm việc trên phần cứng của công nghệ đột phá này trong suốt những năm qua. Vì thế, người dùng và dân công nghệ đang hy vọng rất lớn về một trải nghiệm thực tiễn tăng cường tiên tiến sẽ được ban bố cùng theo với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-se-bung-no-camera-sau-ban-pro-co-4-camera-1067862.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-se-bung-no-camera-sau-ban-pro-co-4-camera-1067862.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, ra mat iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone, Galaxy Note 10+, Samsung vs Apple, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết iPhone 12 sẽ bùng nổ camera sau, bản Pro có 4 camera được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo