iPhone 12 Pro lộ diện với camera 64 MP, Night Mode cực đỉnh

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone 12 Pro lộ diện với camera 64 MP, Night Mode cực đỉnhNgoài độ phân giải cao, Apple cũng sẽ mang đến chế độ chụp ban đêm cho ống kính tele và góc rộng trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Ngoài độ sắc nét cao, Apple cũng sẽ đem đến chế độ chụp ban đêm cho ống kính tele và góc rộng trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

Apple cuối cùng có thể sẽ tham gia trận chiến số megapixel trong năm nay khi một rò rỉ độc quyền tới từ ThingsApplePro kết hợp với Max Weinbach cho biết iPhone 12 Pro sẽ kèm theo camera chính 64 MP. Cụ thể, công ty được cho rằng sẽ chọn cảm biến Sony IMX686 64 MP, đánh dấu sự nâng cấp mạnh mẽ từ camera 12 MP trên các smartphone hiện có.

iPhone 12 Pro lộ diện với camera 64 MP, Night Mode cực đỉnh - 1

Bên cạnh việc cải tiến cảm biến, Apple cũng đã và đang nghiên cứu tăng cường sức mạnh cho Night Mode bằng phương pháp đưa nó đến với cả ống kính góc rộng và tele, thậm chí cả camera selfie. Điều này sẽ đạt được bằng cách tăng giá trị khẩu độ lên mức f/1.6 hoặc f/1.7 cho máy ảnh góc rộng.

Cuối cùng, Apple hình như đang phát triển để đưa tấm nền 120 Hz vào mặt hàng để tăng cường dùng thử thực tiễn ảo tăng cường. Dĩ nhiên, điều ấy buộc công ty phải tìm cách chuẩn bị pin lớn hơn cho cặp đôi iPhone 12 Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-lo-dien-voi-camera-64-mp-night-mode-cuc-dinh-1071529…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-pro-lo-dien-voi-camera-64-mp-night-mode-cuc-dinh-1071529.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, Apple, tin don, tinh nang moi, camera, cam bien, Night Mode, iPhone 12 Pro, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết iPhone 12 Pro lộ diện với camera 64 MP, Night Mode cực đỉnh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác