iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi?

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi?Vài tháng nữa, chúng ta sẽ thấy một smartphone khác của Apple thuộc dòng iPhone 12. Vậy chúng có đáng để chờ đợi?

Vài tháng nữa, chúng ta sẽ thấy một smartphone khác của Apple thuộc dòng iPhone 12. Vậy chúng có đáng để chờ đợi?

Đúng như dự đoán, các rò rỉ và báo cáo bao quanh thiết bị sắp ra mắt này đã xuất hiện. Và dựa vào các tin tức ban đầu, mặt hàng liệu có đáng để chờ đợi, hoặc đơn giản là người dùng liệu có nên bỏ heo ngay từ lúc này?

iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi? - 1

Kích thước

Nhà phân tích công nghệ Jon Prosser cho biết, dựa vào nguồn tin của ông cho biết, dòng iPhone 12 sẽ được 4 biến thể, một 5,4 inch, một 6,7 inch và một 6,1 inch. Prosser cũng cho biết, tất cả iPhone cũng có thể có thể sẽ có màn hình OLED bất cứ giá thành ra sao.

Giá bán và tính năng

Các báo cáo bảo rằng iPhone 12 sẽ được hai camera, gồm ống kính góc rộng và siêu rộng, cùng lúc hỗ trợ 5G. Nó sẽ có giá khởi điểm 649 USD cho bản tiêu chí 5,4 inch và 749 USD cho iPhone 12 6,1 inch. Đối với các mẫu Pro, nó vẫn sẽ được thiết lập ba camera như trong các mẫu iPhone 11 Pro, cùng cảm biến LiDAR. Về giá bán, iPhone 12 Pro 6,1 inch sẽ có giá khởi điểm 999 USD và 1.099 USD cho iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi? - 2

Hiệu suất

Khi nói tới hiệu năng, chip A13 Bionic đã làm rất tốt khi đối chiếu với chip Snapdragon 865 trong phép thử Geekbench 5. Với chip A14 Bionic sắp ra mắt trên dòng iPhone 12, chúng ta cũng có thể có thể mong đợi những nâng cấp đáng kể trong bộ phận này.

Thiết kế

Các báo cáo chỉ ra rằng tất cả iPhone sẽ có làm từ thân thép không gỉ cho những mẫu Pro và nhôm cho các mẫu iPhone 12 thường. Chúng ta có thể mong ngóng một số tín hiệu thiết kế từ những mẫu iPad Pro mới với thiết kế cạnh hình hộp, khác với thiết kế cạnh cong ngày nay trên iPhone 11, cũng giống notch nhỏ hơn.

iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi? - 3

Liệu có đáng để chờ đợi?

Là người sử dụng iPhone 11, iPhone mới không kích thích quá nhiều đối với những người dùng, vì thế nhiều người cũng đều có thể chờ đón đến iPhone 13 để thay thế. Tuy nhiên, màn hình OLED cho mẫu chỉ tiêu của iPhone 12 cùng viền và notch nhỏ hơn thực sự quá hấp dẫn. Rất nhiều người đang háo hức mong Apple cũng đều có thể ban hành một cái iPhone 12 5,4 inch nhỏ gọn hơn, đặc biệt với những ai có bàn tay nhỏ bé.

Nhiều người cũng cũng có thể hỏi liệu những mẫu iPhone 12 sắp ra mắt này còn có đáng để chờ đợi không? Nếu muốn có iPhone mới nhất và nhanh nhất trên thị trường, hoặc nếu đang sẵn có một chiếc iPhone đời cũ, đây quả là lựa chọn sáng giá. Nhưng nếu người sử dụng có iPhone 11 hiện tại, dựa vào quan điểm hiệu năng, có lẽ chưa thực thụ đáng để thay thếm trừ khi họ thực thụ đoái hoài đến thiết kế mới.

iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi? - 4

Một lần nữa, tin tức được nhắc đến ở trên vẫn chưa chính thức và chắc chắn có nhiều thứ hơn nữa để mọi người quan tâm đến iPhone mới ngoài thông số kỹ thuật được cải tiến và thiết kế mới. Ai biết được, Apple cũng có thể làm chúng ta ngạc nhiên với một tính năng mà ngay cả người sử dụng iPhone 11 chắc chắn sẽ muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-lieu-co-dang-de-cho-doi-1084766.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-12-lieu-co-dang-de-cho-doi-1084766.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 11, iPhone 12, Apple, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Plus, iPhone 12 Pro Max, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết iPhone 12 liệu có đáng để chờ đợi? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác