iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng”

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng”Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa phát hành một video cho thấy ý tưởng thiết kế đẹp mắt cho một chiếc điện thoại có tên iPhone 12 Flip.

Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa phát hành một video cho thấy ý tưởng thiết kế đẹp mắt cho một cái điện thoại mang tên iPhone 12 Flip.

Trước tiên, này là một quãng video nêu lên ý tưởng của iPhone 12 Flip mà không cần là sản phẩm đã đích thực ra mắt, nhưng dù sao cũng cho chúng ta thấy điều gì cũng đều có thể đến với chiếc smartphone như vậy.

Dường như màn hình ngoài lớn hơn màn hình trên Motorola Razr. Nó cũng cũng đều có thể được dùng để làm kính ngắm cho ảnh selfie và để đọc thông báo của người dùng. Lưu ý rằng notch đã được thay thế bằng một camera selfie đặt trong lỗ ở trung tâm, điều đó dẫn đến câu hỏi về vị trí dành riêng cho các thành phần Face ID.

iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR... "chết lặng" - 1

Vẫn không có thông số kỹ thuật nào được liệt kê trong danh sách nhưng hy vọng nó sẽ hỗ trợ 5G. Nếu Apple tham gia vòa thị trường điện thoại cũng có thể gập lại, có lẽ họ sẽ sử dụng một nhân tố thiết kế tương tự như Galaxy Fold.

Cần nhớ rằng, trong số năm qua, Apple đã nộp và nhận bằng sáng chế liên quan đến một chiếc iPhone gập lại. Tuy đây rõ ràng là điều mà Apple đang nghiên cứu nhưng có vẻ như 1 thiết bị như vậy có vẻ như sẽ xuất hiện trong tương lai không xa.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-flip-qua-dep-khien-galaxy-z-flip-va-motorola-razr-chet-lang-50202012… Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-flip-qua-dep-khien-galaxy-z-flip-va-motorola-razr-chet-lang-50202012514582431.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, iPhone 12 Flip, Galaxy Z Flip, Motorola RAZR, smartphone, dien thoai gap lai,

Bài viết iPhone 12 Flip quá đẹp khiến Galaxy Z Flip và Motorola RAZR… “chết lặng” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác