Huawei P40 Pro vừa ra mắt đã bị nứt vỡ

Website napmucmayintannoi.info có bài Huawei P40 Pro vừa ra mắt đã bị nứt vỡChỉ vài ngày sau khi được công bố, hình ảnh chiếc P40 Pro của Huawei bị hỏng đã xuất hiện trên mạng.

Chỉ vài ngày sau khi được công bố, hình ảnh chiếc P40 Pro của Huawei bị hỏng đã xuất hiển thị trên mạng.

Huawei đã chính thức công bố dòng P40 hôm 26/3 cho dù là P40, P40 Pro và P40 Pro+. Giống như phiên bản P40 anh em, P40 Pro có thân máy bằng kính cao cấp. Thế nhưng, có cao cấp đến mấy thì nó cũng từng xuất hiện vết nứt vỡ sau thời gian ngắn sử dụng.

Huawei P40 Pro vừa ra mắt đã bị nứt vỡ - 1

Hình ảnh cho thấy một biến thể Frosted Silver của P40 Pro với tấm kính phía đằng sau bị vỡ ở góc trên cùng bên trái, gần với camera phía sau. Vết nứt này còn có thể xuất phát từ một cú ngã mạnh và điều không hơn bất thần cho 1 thiết bị được thiết kế toàn kính. Vấn đề là bảng mặt trước của thiết bị không xuất hiện nên không thể biết liệu nó có bị hỏng hay không.

Do dòng Huawei P40 vẫn chưa được bán tại Trung Quốc và trên thị trường toàn cầu, model này có thể là một sản phẩm được sử dụng để đánh giá hoặc một thiết bị từ cửa hàng bán lẻ, cho dù là một nguyên mẫu nội bộ. Đó là nguyên nhân tại sao chủ sở hữu không tiết lộ danh tánh của mình hoặc nguyên do gây ra thiết hại.

Được biết, P40 Pro được quảng cáo có với lớp kính mờ mềm mại nhưng đang không có lớp kính bảo quản Gorilla Glass nào, do đấy hãy xem này là một cảnh báo đến người dùng 40 Pro rằng máy sẽ cực kỳ dễ vỡ. Đối với P40 Pro+, sản phẩm có sườn máy bằng gốm nên an toàn hơn.

Huawei P40 Pro vừa ra mắt đã bị nứt vỡ - 2

Huawei P40 Pro có giá khởi đầu 1.095 USD cho mẫu RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Hy vọng Huawei sẽ cải tiến sản phẩm với thiết kế bền hơn trước lúc trình làng thị trường. Trong trường hợp điều ấy không xảy ra, người dùng sẽ phải mua một vỏ bảo vệ cho sản phẩm để ngăn chặn mọi thiệt hại.

Theo kế hoạch, Huawei P40 Pro dự kiến sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào trong ngày 8/4.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-vua-ra-mat-da-bi-nut-vo-1073244.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/huawei-p40-pro-vua-ra-mat-da-bi-nut-vo-1073244.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Huawei, Huawei P40, Huawei P40 Pro, Huawei P40 Pro+, smartphone, su co, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết Huawei P40 Pro vừa ra mắt đã bị nứt vỡ được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác