Hoạt động sản xuất của Foxconn “vượt quá mong đợi”, Apple vẫn lo ngay ngáy

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Hoạt động sản xuất của Foxconn “vượt quá mong đợi”, Apple vẫn lo ngay ngáyCEO Foxconn, Terry Gou Tai-ming, tuyên bố rằng hoạt động sản xuất hiện tại của công ty đang “vượt quá mong đợi”.

CEO Foxconn, Terry Gou Tai-ming, phát biểu rằng hoạt động sản xuất ngày nay của công ty đang “vượt quá mong đợi”.

Trong những khoảng thời gian dịch Covid-19 bùng phát, các công xưởng ở Trung Quốc đã phải đóng cửa khá lâu để giảm thiểu sự lây lan của virus Corona, điều ấy cho dù là cả Foxconn. Foxconn – một trong những nhà lắp ráp iPhone chính của Apple – đã trải qua sự sụt giảm sản xuất vì các cơ sở chính của công ty đã trở nên đóng cửa do tình hình sức khỏe cộng đồng.

Hoạt động sản xuất của Foxconn “vượt quá mong đợi”, Apple vẫn lo ngay ngáy - 1

Nhiều người lo ngại rằng điều này sẽ gây ra sự chậm trễ trong việc sản xuất những chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple. Tuy nhiên, Gou thông báo rằng nguồn cung cho các công xưởng của hãng tại Trung Quốc và Việt Nam đã trở lại bình thường.

Mặc dù vậy, điều mà Gou lo ngại chính là việc thiếu nhu cầu của người mua tại Mỹ. Ông lo lắng rằng những người tiêu dùng smartphone ở Mỹ có thể không quan tâm đến việc mua các thiết bị mới trong bối cảnh virus bùng phát. Ông Gou nói: “Tại Mỹ, điều chúng tôi lo lắng là thị trường. Nếu việc sản xuất được nối lại nhanh chóng nhưng người tiêu dùng ngừng chi tiêu, đó sẽ là chìa khóa cho sự phục hồi kinh tế”.

Hoạt động sản xuất của Foxconn “vượt quá mong đợi”, Apple vẫn lo ngay ngáy - 2

Ngoài ra, vị CEO này còn bảo rằng ông có 1 số lo ngại về chuỗi cung ứng điện tử ở Nhật Bản và Hàn Quốc cũng giống 1 số vấn đề với nguồn cung cấp tấm nền nhưng không cung cấp thêm tin tức chi tiết.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hoat-dong-san-xuat-cua-foxconn-vuot-qua-mong-doi-apple-van-lo-ngay-… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/hoat-dong-san-xuat-cua-foxconn-vuot-qua-mong-doi-apple-van-lo-ngay-ngay-1067895.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, virus corona, Covid-19, Apple, iPhone, Foxconn, day chuyen san xuat, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Hoạt động sản xuất của Foxconn “vượt quá mong đợi”, Apple vẫn lo ngay ngáy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo